Vietjet tạm ngừng chuyến bay Đà Nẵng từ ngày 28/07/2020

1
30

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là tại 1 số tỉnh thành. Vietjet đã hợp tác tạm ngừng chuyến bay Đà Nẵng. Nếu bạn đang có ý định du lịch Đà Nẵng thì xin hãy khoan và tạm gác lại nhé. 

Vietjet tạm ngừng chuyến bay đi và đến Đà Nẵng từ ngày 28/07/2020

Thông báo về việc tạm dừng khai thác các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng từ ngày 28/07/2020 tới 11/08/2020

Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và phòng chống dịch bệnh, Vietjet thông báo tạm dừng khai thác các đường bay đến và đi Đà Nẵng từ ngày 28/07/2020 tới 11/08/2020.

Vietjet xử lý như thế nào với vé máy bay đã mua?

Hãng cũng khẩn trương triển khai nhiều phương án hỗ trợ khách hàng trên các chuyến bay phải thay đổi lịch trình do ảnh hưởng của COVID-19. Cụ thể, khách hàng được thay đổi hành trình mới khởi hành trước ngày 31/10/2020 miễn phí 01 lần và chi trả chênh lệch giá vé (nếu có), hoặc bảo lưu trong vòng 180 ngày, hoặc hoàn tiền trong vòng 90 ngày.

Hãng hàng không Vietjet luôn đặt mục tiêu an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, khẩn trương tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay, các yêu cầu khai báo y tế, đeo khẩu trang… theo chuẩn mực quốc tế cao nhất, các khuyến cáo của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các nhà chức trách nhằm đảm bảo những chuyến bay an toàn tuyệt đối và nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Trên đây là thông tin Vietjet tạm ngừng chuyến bay đà nẵng. Hãy chung tay toàn dân ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Hãy ở nhà khi nhà nước cần. Vietnamtours247 hi vọng bạn đọc và gia đình nhiều sức khỏe để ngăn chặn dịch bệnh. Qua dịch hãy đi du lịch Việt nam mình nhé mọi người ơi.

Nguồn: Fanpage Vietjet

♥️ From Vietnamtours247 with love ♥️

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây