Triển lãm ảnh tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ

0
156

Cơ hội ngắm các tác phẩm nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới. Cơ hội có một không hai bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng ghé qua buổi triển lãm ảnh tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) ngay nào. 

Địa điểm triển lãm ảnh ở đâu?

📍 Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA)
Địa chỉ: B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
🕒 10:00 – 22:00 | 12.05.2021 > 12.06.2021
Mở cửa tự do

Triển lãm ảnh “Những ngã rẽ: Góc nhìn từ châu Âu”

Triển lãm giới thiệu tác phẩm của tám nhiếp ảnh gia đến từ tám quốc gia châu Âu do bộ phận văn hoá của các quốc gia tại Việt Nam đề cử. Triển lãm nhóm có mục tiêu mang tới những cảm quan và lăng kính cuộc sống đa chiều, hy vọng thu hẹp khoảng cách văn hóa và những mối quan tâm
Qua các dự án được thực hiện tại Việt Nam và nhiều địa điểm khác. Khán giả được dẫn dắt tới những ngã rẽ bất ngờ, được va chạm với nhiều cuộc đời khác nhau. Hay những ý tưởng dường như xa vời. Các tác phẩm vì thế cũng tạo không gian cho chúng ta suy ngẫm và tranh luận.
Nghệ sĩ tham gia: Nic Shonfeld (Anh), Roselena Ramistella (Ý), Malte Sanger (Đức), Thi My Lien Nguyen (Thuỵ Sĩ), Alexandre Garel (Pháp), Elodie Ledure (Bỉ), Victoria Siwik (Ba Lan), và Loes Heerink (Hà Lan).
Do dịch nên rất ít bạn đến đây checkin vì thế không gian sẽ rất thoáng, chụp ảnh cũng không lo dính người. Đối với mình thì mình thích triển lãm lần này. Ở đây cũng khá nhiều góc sống ảo so deep.
Thời gian diễn ra triển lãm không dài, vì vậy hãy tranh thủ đến xem triển lãm tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA). Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho các bạn đấy. Và cũng đừng quên đeo khẩu trang, sát khuẩn để phòng chống dịch nhé.
Nguồn: @QuỳnhMaii