Top 5 thư viện Singapo với thiết kế ấn tượng “thu hút” tín đồ du lịch

0
140

Singapore từ lâu luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du khách trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Với rất nhiều danh lam, thắng cảnh nhưng thật sai lầm nếu chúng ta bỏ qua các toạ độ du lịch Singapo tại đây. Đó chính là các thư viện Singapo đẹp xuất sắc với thiết kế hiện đại, bắt mắt mà còn miễn phí tham quan. Cùng theo chân bạn Tăng Kim Thành check in ngay top 5 thư viện “hot” của Singapo nhé!!!

📑Chụp hình mỏi tay ở thư viện Singapore.

“Để hôm nay mình chia sẻ với mọi người một nơi ảo tung nóc nhưng hãy còn bị bỏ qua khá nhiều với phần đông tín đồ du lịch sống ảo, tham quan ở Singapore, đó là: Hệ thống thư viện quốc gia Singapore.

🗞 Thiết kế tương ứng với đặc trưng khu vực

Điều đặc biệt của thư viện Singapore là: ở mỗi thư viện sẽ có thiết kế khá tương ứng với đặc trưng của khu vực mà nó toạ lạc.

Ví dụ, thư viện ở Chinatown sẽ có chủ đề đậm Trung Hoa, ở HarbourFront sẽ có chủ đề cảng và thuyền, ở Esplanade sẽ có chủ đề nghệ thuật biểu diễn, ở Orchard sẽ có chủ đề hiện đại phá cách và có phần sang chảnh.

📕 Singapo trùng tu và xây dựng thư viện mạnh mẽ

Dù đang tiến đến kỷ nguyên số, Singapore vẫn đầu tư rất mạnh tay vào việc trùng tu và xây dựng thư viện rất mạnh mẽ, có phần làm cho nó đẹp quá mức quy định khiến người ta hơi tức. Tức á!!! Bình thường đi thư viện không có chụp hình, mà nhiều bữa tức quá phải chụp cho hết pin á.

🔖 Đặc biệt miễn phí vé tham quan

Điểm ăn tiền hơn là: các thư viện đều hoàn toàn miễn phí. Và đều nằm gần các trạm tàu điện nên khá tiện cho việc đi tham quan.

📚 Top 5 thư viện Singapo nên “ghé thăm”

Thư viện ở Singapore nhiều lắm. Nếu bạn choáng ngộp chưa biết lựa cái nào? Thì đây là 5 cái thư viện siêu đẹp siêu dễ đi siêu to khổng lồ đáng ghé thăm. Google Map là ra hết:

  1. Library@Orchard
  2. National Library
  3. Library@Esplanade
  4. Library@HarbourFront
  5. Sengkang Public Library

Làm một tour đi hết thư viện ở Singapore cũng sẽ ngốn của bạn ít nhất một tuần.”

Với top 5 thư viện Singapo với quá nhiều góc “sống ảo” để chụp choẹt cũng như tham quan thế này thì bạn không thể bỏ lỡ khi đến Singapo đúng không nào? Cám ơn bạn Tăng Kim Thành đã giới thiệu đến mọi người địa điểm hấp dẫn này ở Singapo nhé!!!

📍 Nguồn: Tăng Kim Thành

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây