Top 3 quán bánh mì ngon Sài Gòn phải thử ngay 🥖🥖🥖

0
107

Bánh mì đã trở thành món ăn nổi tiếng không chỉ ở giới hạn trong nước mà đã lan rộng ra khắp thế giới. Một món ăn bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên mọi con đường Việt Nam. Bạn đã thử 3 tiệm bánh mì ngon Sài Gòn sau đây mà Vietnamtours247 tổng hợp sau đây chưa? Cùng khám phá thử nhé.

 🥖 Bánh mì bò nướng Mika – bánh mì “cực ngon” Quận 1

Mình từng review ở đây rồi, cực kỳ ngon, lâu mới có dịp tạt qua đây ăn lại.

Nay có thêm burger bò nướng nữa, cũng #25k thấy hấp dẫn quá nên mình kêu thêm burger ăn thử.

🥖 Bánh mì bò nướng giá chỉ 25k

Trùi ui vẫn hương vị bánh mì đó, bò ướp đậm đà, nướng vừa mềm mọng không bị khô. Ăn là biết thịt bò nguyên chất không lẫn vào đâu, thơm sả. Chang nước bò béo béo đậm đà cực kỳ, thêm ớt cay cay ăn hít hà mới đã. Mình dặn cô chang nhiều nước ngập ngụa mới phê ổ bánh mì giòn rụm à.

🥖 Burger bò phô mai

Còn burger thì cô dùng phô mai gì lạ béo ngậy thơm lắm í. Vì thích bò nướng ở đây nên bạn mình kêu double bò luôn. Nói chung đổi gió ăn burger ổn lắm nha. Đặc biệt là không bị ngán như burger gà hay heo. 

🥖Bánh mì gần trường Phan Đăng Lưu – Bình Thạnh

Đẩy được quả xe máy thoát khỏi cái khúc ngập lụt tới háng xong đói thấy bà thấy mẹ luôn. Lết tới góc Nguyễn Văn Đậu giao Nguyễn Thượng Hiền Q.Bình Thạnh bên nách trường Phan Đăng Lưu thấy có hàng bánh mì. Mưa gió bão bùng thế này vẫn đông người đứng đợi thôi dắt xe vô nghiêng mình ráo nước cho khô sẵn làm ổ lót dạ.

🥖 Giá chỉ 20k cho một ổ “đầy ụ”

Chời ơi ngon bất ngờ luôn, ổ full topping thập cẩm phá lấu xíu mại thịt gà ngập ngụa có 20k, phá lấu ướp mặn ngọt, thịt gà cũng thấm mềm, thêm xá xíu nữa vừa đủ phê quên k nói lấy nạc k thôi nên bị mỡ hơi ngán, nhưng mà ăn tiền ở quả sốt siêu thần thánh như thể trời mưa tạo địa chấn thì nước sốt là điểm nhấn vậy ngon thật á, kẹp chung với dưa leo và rau răm nữa nó ngon.

Muốn ăn kiểu gì bán kiểu đó mix cái này dô cái kia bỏ cái nọ 20k đồng giá, ăn nhiều hơn thì nói ăn nhiều thà cân ký về nhậu ghê, đến lúc 3h chiều đã thấy bán được kha khá r, có hỏi thăm thì cô chú bảo tới cỡ 7h tối dọn hàng òi nha.

🥖 Bánh mì bóng đêm – Bánh mì Hoàng Phát

🥖🥖🥖Bánh Mì Hoàng Phát

🍒137 Phan Đình Phùng, P. 17, Q.Phú Nhuận

🍒Giá: 22k

🍒Mở cửa: 6h – 22h

Nhìn vào cứ nghĩ chỗ này bán Bánh Mì Heo Quay nhưng thật ra là có bán thật …À thêm đó là một mẻ bánh mì đen thùi lùi mới ra lò. Tui nghĩ bụng hay chắc làm ổ thử phát xem sao, tại lâu rồi không đụng tới mấy món từ tinh than tre.

Mua một ổ với giá 22k ngẫm một hồi lâu thấy hơi “tốn”. Cắn một phát nhé! Vỏ không giòn, áp bên trong là thịt chả các thứ như một ổ bánh mì gánh 10k. Thôi thì trải ngiệm bánh mì bóng đêm cho biết với mọi người.

Chúc các có trải nghiệm để biết thế nào là bánh mì bóng đêm nổi tiếng cộng động mạng gần đây. Và bỏ túi thêm địa chỉ bánh mì Sài Gòn không thể bỏ lỡ nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

🍞 Nguồn: Như Quỳnh, Đức Long, Hà My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây