LALA Quận 8 – Tiệm bánh ngọt Nhật Bản tông trắng cực xinh

0
1651

Ghé thăm một tiệm bánh ngọt Nhật Bản vừa ngon vừa xinh cũng chính là nét thú hút khó cưỡng lại của nét đẹp du lịch Sài Gòn. Chính vì thế, hôm nay Vietnamtours247 xin được chia sẻ review của bạn Anh Thi về tiệm bánh ngọt Lala Quận 8 cho mọi người tham khảo nhé.

TIỆM BÁNH NGỌT NHẬT BẢN trắng tinh

“Mò ra tiệm bánh này thích không chịu được nên sáng nay phải đi ngay để tối về viết review cho mọi người nè. Tiệm bánh nhỏ được decor theo phong cách Nhật Bản với tone màu trắng tinh trong trẻo, kết hợp với các vật liệu bằng gỗ mộc mạc, ui dzùi ui xinh ứ chịu được, vô đây hoàn toàn bị hớp hồn bởi độ xinh yêu của em nó. Thôi vô chủ đề chính nè, mình order: 1 bánh Phô Mai Tươi, 1 Caramel đường cháy, 1 bánh bông lan 3 loại sốt (nói chung tủ bánh có nhiêu order hết đó), 1 trà sữa kiều mạch, 1 Pink Guava Sparkling Tea. Tham lam vậy chứ ăn có hết đâu :((

Review đồ ăn tiệm bánh ngọt Nhật Bản Lala

🍰 Bánh Phô Mai Tươi: món này chuyên dành cho fan mê béo nè. Béo ngậy luôn nghen, cốt bánh mềm ẩm. Bên trên là cheese béo ngậy phủ bột cacao và rắc phô mai tươi sợi, must try!

🥞 Caramel đường cháy: mùi caramel thơm nồng nàn. Món này cũng ngon luôn nhưng hơi ngọt hơn bánh kia chút xíu nha. Mà mình thì thích bánh này hơn. 

🍞 Bánh bông lan 3 loại sốt là best seller của quán (nghe chị chủ nói vậy). Nên mình order ăn luôn. 3 loại sốt là bơ, phô mai và trứng muối, topping chà bông và phô mai tươi. Xác nhận là ngon nhen, 3 loại sốt không sợ ngán nha.

🥛 Trà sữa kiều mạch: giống như sữa gạo nè. Khá thơm nhen, ly còn lại là dạng soda uống khá là fresh. Khá hợp khi ăn cùng với bánh nhen.

À điểm đặc biệt nữa của quán là bước vào tiệm là phải thay giày và mang dép đi trong nhà nghen. Kiểu như được về nhà mình í.

Ở đây còn có em mèo siêu dễ thương và tăng động. Hay làm nhiều trò yêu chịu không được.

🌟 Đánh giá: 4,75/5 🌟

Tiệm bánh ngọt Nhật Bản Lala ở đâu?

📍 Lala Bakery – 290c/32A Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM.
Đường dễ nhất là chạy tới cuối đường Dương Bá Trạc, có quán cafe Nhật Nguyệt lớn nằm bên tay trái (ngay chân cầu kênh xáng). Chạy vào hẻm lớn kế quán cafe, chạy tầm 30m nhìn tay phải có cái hẻm nhỏ là thấy tiệm bánh nha.”
💸 35.000 đ – 65.000 đ
⏰ 9h – 22h30

Không cần phải du lịch Nhật Bản mà bạn vẫn có thể tận thử không khí đất nước này ngay tại đây. Còn chần chừ gì mà không ghé ngay tiệm bánh ngọt Nhật Bản Lala siêu đáng yêu này để check-in? Chúc bạn và người thân có những phút giây vui vẻ ở đây nhé. Cám ơn Anh Thi vì những chia sẻ hết sức đáng yêu của bạn. <3

Nguồn: Anh Thi