Sugoi Hotpot – Buffet lẩu 189k Full Nước Ngọt

0
117

[BUFFET LẨU 189k FULL NƯỚC NGỌT]
Hi mọi người ạ ❤ SG chính thức vào mùa mưa rồi nhở. Còn gì hơn là măm măm nồi lẩu hoặc bàn tiệc nướng hen

Hôm nay mình muốn giới thiệu với mọi người 1 chiếc buffet lẩu mà mình cảm thấy khá ok trong tầm giá <200k/người ạ. Đặc biệt là ai dê già dê cụ như mình thì có thể đến đây trải nghiệm lột đồ búp bế nhaaaaaaaaa

Đầu tiên mình xin phép phàn nàn 1 chút, là từ sau đợt dịch này, quán có mở lại nhưng gộp chung với Cheap (từ thứ 2-6) và 2 lần đi ăn đều khiến mình thất vọng 1 chút.

*Thứ nhất : nhân viên hời hợt, gọi bao nhiêu lần không nghe chỉ lo bấm điện thoại. Có 1 cặp ngồi kế mình kêu nhân viên mà không nghe và mình phải lên tiếng gọi giúp. Nhưng gọi mấy tiếng thì nhân viên mới đáp lời.
Mình từng đi làm phục vụ nên mình rất quý tiền tip của khách. Dù ít dù nhiều cũng khiến mình rất vui. Cho nên mình hay có thói quen tip cho nhân viên nào phục vụ bàn mình.
Hôm đó mình tính tiền bill xong xuôi hết, thì mình có kẹp tip vào hoá đơn. Không bao nhiêu cả, của ít lòng nhiều chỉ 20k thôi. Nhưng lúc mình gọi bạn nhân viên đó lại lấy hoá đơn thì bạn đó gật đầu rồi cứ bấm điện thoại (?) Ủa sao vậy ạ, mình cảm thấy tổn thương á. Mình phải ngồi thêm 5p đợi, nhưng sức hút của mình không bằng cái điện thoại nên mình ra đi 😭

*Thứ hai : báo với mình là hết nấm kim châm nhưng sau vẫn thấy bưng ra cho khách mới (?) có 1 sự đau quặn từ trái tim ở đây 😞

*Thứ ba : cả 3 lần đi ăn đều phải xin xỏ nhân viên ớt. Có hẳn quầy line nhưng quầy line nó nghèo ớt hơn cả túi tiền sinh viên cuối tháng ấy. Ta nói liêm sỉ không cho phép mình trút hết ớt vào bát. Vì còn phải để cho khách khác cơ mà (thật ra là có trút hết cũng không đủ vì mình ăn quá cay🤣).

*Thứ tư : lần gần nhất đi ăn thì rau nấm đã được lên quầy line sẵn. Nhưng mới gần 8h thì nấm kim châm đã chơi trò “tìm trẻ lạc” với mình ahuhu. Họ hàng nhà nấm khác như nấm tuyết nấm khủng long thì chễnh chệ trên line. Nhưng em nấm kim châm lại vô phương hiện diện.

MÌNH VÀO PHẦN CHÍNH LÀ RIVIU ĐÂY Ạ. Chin nhỗi đã khiến mọi người mất thời gian đọc đoạn than thở ở trên.

*Giá tiền : 9/10₫

Có 2 gói là #189k và #249k ạ. Cả 2 gói này đều được uống nước ngọt free tới chết. Ăn bò và hải sản đến lết và có cả viên lẩu khiến mình mê mệt. Riêng gói 249k sẽ được tặng tô hải sản có tôm càng và mực ống… + thêm nước lẩu tứ xuyên.

*Đồ ăn 7/10₫

– Viên lẩu nhân trứng nhím và cá hồi nhé, nhai trong mồm mà nhân trứng nó lộp rộp phê gì đâu á. Còn có há cảo nữa nhé nhưng ghét nên né hông ăn (ngon hay không hổng biết nè).

-Thịt bò thì có nhiều loại và mình thấy khá là dày luôn có điều độ tươi chỉ 7/10 thôi nè. (Cũng ngon á nhưng do mình khá khó ở trong vấn đề đồ ăn).

-Rau thì nhiều loại á và có gần đủ họ hàng nhà nấm.

-Hải sản thì có mực nang, bạch tuột và tôm thẻ, vây cá hồi… nhưng mực nang với bạch tuột nó biến hình ghê lắm huhu. Bọn nó cứ như kiểu giảm cân siêu tốc ấy. Lúc nhúng lẩu gắp ra thì chỉ bằng 1/5 lúc còn tươi 😶. Đúng kiểu nhúng xong ba má nhận hổng ra á.

Ngoài ra thì còn 1 số thức ăn vặt linh tinh khác, lúc trước bán riêng thì có cả kem. Không đặc sắc lắm nhưng cho thì mình vẫn thồn vô mỏ ạ.

-Nước lẩu : 8/10₫ riêng về nước lẩu mình chỉ riviu về những vị mình thử rồi nhé.
Các bạn nên thử lẩu nấm ở đây, cốt nấm thật sự bao ngọt luôn. Cái kiểu ngọt của dòng họ nhà nấm ý, nó cuốn cái khẩu vị lắm. Dù mình ăn cay nhưng không khi nào quên 1 ngăn dành cho lẩu nấm ở đây.
Tomkha hơi chua so với chỗ khác, mình thường phải xin thêm ít đường.
Tomyum vị gần chuẩn so với cái mồm khó ở của mình . Chua cay ngọt đậm đà ạ. Tuy nhiên cái đứa mê cay hơn mê trai như mình thường bỏ thêm 7748 quả ớt😶

Nói chung trừ lần đầu ăn lại sau đợt dịch, mình bực mình với nhân viên lần đó ra. Thì những lần sau nhân viên đều khá ok nè, đặc biệt lên đồ nhanh nhé không mò như ma mò mắm đâu 🤣

Thôi mình xin kết thúc bài riviu dở hơi tại đây ạ.
Địa chỉ mình không nhớ lắm vì mình chỉ biết cắm đầu chạy thôi ạ. Mn có thể search #SugoiHotpot để xem menu các kiểu và địa chỉ nha. Đối diện bệnh viện 115 thì phải á.

À mình nhắc nhẹ là ở đây có tính ~19k tiền phục vụ 1 bàn nhé. Nhưng không tính VAT thì phải. Với gửi xe tốn 5k 7k tuỳ bảo vệ (note là mình ghét gửi xe ở đây 😤)

#Edit là bán từ 11-14h và 17-22h nha

  1. #NhiMeow

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây