Soi Thai – Quán trà sữa hot với tông trắng xanh cực “đáng yêu”

0
99

Các quán trà sữa mới đều được ra mắt khá nhiều trong thời gian gần đây ở Sài Gòn. Trong đó có một quán nổi bật với tông màu trắng xanh vừa khai trương thêm chi nhánh thứ 2 ở 144 Cống Quỳnh, Quận 1. Cùng theo chân bạn HaMy Nguyễn để khám phá Soi Thai có gì hấp dẫn qua bài viết sau đây của Vietnamtours247 nhé.

🐳 Soi Thai- quán trà sữa hot cực dễ thương vừa mới xuất hiện ở Quận 1

“Bị mê mấy cái không gian trắng xanh trời mây như kiểu Soi Thai bên 144 Cống Quỳnh, Quận 1 làm nè, nhìn nó mát con mắt dễ sợ.

Cái sàn mà không dễ bị trầy xước dơ đen thì nó lại hoàn hảo luôn. Có điều quán hơi bị bé, ngoe nguẩy ngoe nguẩy hồi đụng tùm lum.

Góc sống ảo cũng có mà đợi tới lúc vắng để chụp hơi bị lâu. Vô quán mặc bộ đồ trắng xanh như tàng hình luôn không cần cầm cây lược.

Soi Thai- quán trà sữa hot mới với tông trắng xanh “hót hòn họt”

🐳 Menu của Soi Thai có gì?

Theo thói quen thì cứ đi quán Thái cứ nhắm cái nào có chữ “Thái” trong món thì gọi . Để menu dễ lú thật sự, vừa có must try vừa signature lại còn best seller, từ chối hiểu luôn.

🐳 Giá cả nước của Soi Thai như thế nào?

Tầm 50-55k/ly mà công nhận toàn ly bự đùng uống đã, nước nói chung mình thấy hơi ngọt chắc nửa đường là ok.

Trà sữa Thái – Soi Thai

 👌🏻 À đi khai trương được tặng xôi thịt nướng ngon nè. Thịt ướp đậm vị mà sốt chan chung hơi bị chua quá giật cả mình, mà chắc do mới uống ngọt xong 🤔

View check in bao xinh với Soi Thai

🐳 Gửi xe ở đâu khi đến Soi Thai

Quán bé nên là gửi xe bên sân khấu Thế Giới Trẻ 5k/chiếc ớ. Bán từ 9h sáng tới 10h đêm nhen trên fanpage Soi Thai bảo thế.

👉👉👉Có trên NOW luôn ngheng mọi người.

Trà sữa hot mới khai trương thêm chi nhánh ở 144 Cống Quỳnh, Quận 1

Review gồm hình ảnh có qua chỉnh sửa theo sở thích thẩm mỹ và cảm nhận về trải nghiệm + khẩu vị của CÁ NHÂN trong thời điểm nhất định! Chúc các bạn sẽ có được cảm nhận thú vị với Soi Thai.”

Soi Thai nổi bật với tông trắng xanh khá lạ và bắt mắt. Chắc chẳn Soi Thai sẽ là địa điểm trà sữa hot mới của team Sài Thành. Cùng bạn bè thử thưởng thức trà sữa của Soi Thai như thế nào cũng như check in ngay phong cách xanh ấn tượng- độc đáo này nhé. Cám ơn bạn HaMy Nguyễn về chia sẻ đáng yêu của bạn.

♥️ Nguồn : HaMy Nguyễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây