RỪNG THÔNG MƠ FARM & BISTRO ĐÀ LẠT – MỘT BỮA ĂN GIỮA RỪNG THÔNG CỰC CHILL

0
180

Bạn đã thử cảm giác ăn giữa rừng thông thơ mộng tại Đà Lạt chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ qua bài viết này. Vì vietnamtours247 sẽ giới thiệu cho bạn Rừng thông Mơ Farm & Bistro –  nhà hàng hiếm hoi phục vụ ẩm thực fusion giữa rừng tại Đà Lạt.

Địa chỉ Nhà hàng ở đâu?

Địa chỉ: đường Hoa Hồng, Phường 4, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Mở cửa: 9:00 – 17:00

Ai đi thì đừng quên đặt trc hén, vì muốn giữ độ tươi ngon mỗi ngày nên số lượng có hạn à.

Chút thức ăn ngon, 1 ly nước để nhâm nhi và đặc biệt là không khí trong lành

Không gian ở đây chẳng có gì ngoài chất riêng 💁‍♀️ mình đảm bảo đến đây mấy bạn sẽ có 1 ề hình vừa sang choảnh, vừa so deep. Đồ ăn hôm ấy mình gọi là gà sốt cam canh giá tầm 380k (có nửa bé gà ta, Sốt cam canh từ vườn, Rau củ, Khoai tây bi đút lò ngũ vị, Bánh mì Ciabatta) chua chua, thơm thơm, ăn không lo bị ngấy. Đặc biệt là gà chắc thịt, vừa phải lắm 🍗. Với giá này có thể khá cao với các bạn học sinh, sinh viên.

Nhưng với chất lượng dịch vụ, độ đáng yêu của các bạn nhân viên. Món ăn khá tinh tế và chau chuốt trong khâu cbi thì cũng đáng. Hem sao hem saooo!!! Còn giá cafe thì ổn định, phù hợp nè!Đánh giá xíu xiu cho mấy Ghiền:

• Chất lượng: 9/10
• Không gian: 9.5/10
• Thái độ phục vụ: 10/10
• Giá cả: 8/10
• Vệ sinh: 10/10
Rừng thông Mơ Farm & Bistro thật đáng để trải nghiệm một lần đúng không nào. Lần sau đến với Đà Lạt thì đừng quên đến đây nhé.
Nguồn: @NhiênHye