Review Mellower Coffee – chuỗi cà phê view “sang chảnh” giữa Sài Gòn

0
679

Quận 1 là một trong những quận hiện đại nhất của thành phố Hồ Chí Minh – nơi có nếp sống nhộn nhịp, tập trung hàng loạt những thương hiệu giải trí, các trung tâm thương mại lớn và hàng loạt quán cafe với không gian tuyệt vời. Chính vì thế, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất, khi vừa nhâm nhi tách cafe yêu thích vừa ngồi thả hồn trong một không gian tuyệt đẹp thì còn gì bằng. Hãy cùng Vietnamtours247 khám phá quán cà phê view “sang chảnh” tại quận 1 TP. Hồ Chí Minh qua bài chia sẻ của bạn Nghiêm Xuân nhé!

🌿 Khám phá Mellower Coffee – cà phê view “sang chảnh”

“Hôm rồi thi kết thúc đợt thực tập dài dai dẳng thì mình lại cuồng chân đi khám phá quán mới, chợt nhớ chuỗi franchise của Mellower Coffee vừa mở tiệm thứ hai tại Metropolitan là lăn xăn đi check ngay.”

Ảnh Nghiêm Xuân

🌿 Không gian quán cà phê view “sang chảnh”

✫ Không gian: Tuy không gian bên ngoài có thể chưa thoã mãn con mắt bảy màu của mình (do nền gạch chủ đạo của tòa nhà này thật sự không đẹp)

Nhưng bên trong rất “chill” và ấm cúng với vòm tạo hiệu ứng parametric, cùng với 1 playlist nhẹ nhàng. Check-in thì mình thấy trong ngoài có khá nhiều góc ổn. Đến đây làm việc cũng oke.

Ảnh Nghiêm Xuân

🌿 Menu của Mellower Coffee

✫Hôm nay mình không đủ đô để thử handbrew nên gọi an toàn 1 Piccolo Latte (68k).

Ảnh Nghiêm Xuân

Hương vị dung hoà có chút mạnh mẽ của espresso. Khiến mình bừng tỉnh sau 45p mỏi mòn trong phòng thi.

Ngoài các món truyền thống thì ở đây có các món signature cho thị trường Việt Nam và 1 số món tráng miệng.

🌿 Phong cách phục vụ của quán

✫ Phục vụ: Lịch thiệp, lên món cũng nhanh, thanh toán xong sẽ có cái đồ rung để mình ngồi lấy bàn trước rồi đợi thôi.

✫ Khác: Wifi chưa ổn định lắm, có nước rèill. Gửi xe miễn phí theo chỉ dẫn hay Vincom nếu muốn dạo phố. Mình sẽ ghé lại để nghiền ngẫm hơn về handbrew và dessert nè.

🌿 Địa chỉ của Mellower Coffee

🏠: Mellower Coffee (Metropolitan Tower) – 235 Đồng Khởi, D1, HCMC

Giá 💸: 59 -120k”

Cám ơn bạn Nghiêm Xuân rất nhiều về bài chia sẻ thông tin hữu ích về Mellower Coffee – quán cà phê view “sang chảnh” lung linh giữa trung tâm Quận 1. Chúc các bạn sẽ có bộ ảnh “sống ảo” siêu đẹp nhé!!!

🌳 Nguồn: Nghiêm Xuân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây