Review Len’s Cafe – Quận 3 – Địa điểm tuyệt vời cho tín đồ mê “sống ảo”

0
259

Sài Gòn là nơi có khá nhiều quán cà phê view đẹp, sang trọng. Trong đó Len’s cafe cũng là một địa điểm tuyệt vời dành cho team sống ảo. Cùng theo chân bạn Thiên Trang Hồ để cùng check in quán Len’s cafe nhé.

☕️ Len’s cafe ở đâu ?

“📍228 Điện Biên Phủ, Quận 3

Địa điểm tuyệt vời cho những tín đồ yêu “chụp choẹt” 📸

Đến Len’s, bạn chỉ cần lên một concept thời thượng, dắt theo 1 anh photo, order ly nước và bước ra với 1 album xịn sò thôi ❗️

❤️ Không gian của Len’s

Phải nói là quán decor chất ngất, mọi ngóc ngách đều có thể cho bạn 1 shoot ảnh ưng ý nhất, chỉ cần đứng vào và “tách” nè 📷

Đèn vàng là do mình chỉnh màu ảnh cho hợp với album của mình, chứ không gian quán vẫn sáng lắm nè. Vả lại tối qua trời mưa, mình không chụp outside thần thánh được, tiếc hùi hụi luôn í.

📘 Menu của quán Len’s

Mình gọi trà táo, cũng ổn so với một đứa dễ tính như mình. Giá dao động từ 60-80k, khá cao nhưng quá rẻ cho một buổi sáng “chụp choẹt”.

Ảnh Thiên Trang

📎 Nhân viên chu đáo

Bạn nhân viên giữ xe rất thân thiện, xe mình để bên ngoài được bạn chu đáo che đệm lại để mông mình không bị xơi tái bởi nắng Sài Gòn.

Trong quầy thì có 2 bạn nhân viên, không niềm nở cho lắm nhưng vẫn okay vì mình không cảm thấy phiền.

💚 Order

Order và tính tiền tại bàn nhé cả nhà.”

Cám ơn bạn Thiên Trang Hồ đã chia sẻ đến mọi người về Len’s cafe. Các bạn hãy chọn cho mình một buổi sáng cuối tuần đẹp trời để “chill” tại Len’s cafe Quận 3 nhé.

🛵 Nguồn: Thiên Trang Hồ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây