Review Lẩu Hồng Kông Ông Sủi Ninh Dương Lan Ngọc Quận 1

0
63

Lẩu Hồng Kong Ông Sủi thì chắc các bạn đã nghe nhiều ca sĩ diễn viên nhắc tới hay lui tới đây rồi. Nếu bạn là fan của cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc thì càng không thể bỏ qua. Cùng xem những chia sẻ của bạn Neo và đồng bọn xí xọn một tí đi check in ké tí fame coi sao nhé!

Lẩu Hồng Kông Ông Sủi ở đâu?

  • Địa chỉ: 204 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Discount 20% (01/02 – 03/02)
  • Giá cả: Tham khảo ảnh bill bên dưới

Review lẩu Hồng Kông ông Sủi Ninh Dương Lan Ngọc

🍲 Không gian quán

Ấn tượng đầu tiên không gian quán siêu sang xịn mịn. Bước vào là mùi thơm thoang thoãng nhẹ nhàng, ánh đèn vàng trắng trên tổng thể decor đỏ theo xu hướng đậm chất Hong Kong.

Từng chi tiết trang trí được chú trọng từng cái bình gốm cái giỏ đan hay phong bao lì xì đỏ rồi cả một mảng tường vẽ bằng tay hình cô gái trung hoa. Chưa ăn mà đã thấy nghìn góc sống ảo với không gian được tỉ mỉ từng chút này rồi.

🍲 Chất lượng món ăn

Tụi Neo đi 5 đứa và order một list dài hú hồn. Đã tới đây rồi thì phải dùng nước lẩu thượng hạng và lẩu sụn vi cá mập chứ. Vậy mới oách.

Vị nước lẩu thượng hạng thì đúng y như cái tên rồi đấy, ngọt ngọt thanh thanh nhẹ dịu nhưng vẫn đậm đà, ăn không biết ngán là gì luôn. Ngăn còn lại là lẩu tomyum, siêu đỉnh ấy.

Thú thật là Neo cũng không biết diễn tả vị lẩu chính xác như nào nhưng Neo khuyên mọi người phải thử, nhất quyết phải thử vị này vì là cả một tinh hoa ẩm thực.

Các loại topping bỏ lẩu vô cùng phong phú và chất lượng: thịt bò, thịt heo, hải sản, … loại nào cũng thuộc diện cao cấp. Có cả xíu mại, há cảo… các loại rau củ bỏ lẩu loại nào cũng tươi xanh, nấm đông cô ú nu luôn. Không hổ danh là “lẩu showbiz” mà 😁

🍲 Giá thành lẩu HongKong Ông Sủi

Tưởng ăn nhiêu đó thì bill sẽ hú hồn không kém nhưng nào ngờ vẫn giá rất hợp lí luôn nha. Chia 5 mỗi người chưa tới 400K nữa. Quá sang chảnh ngon lành mà lại không sợ viêm màng túi 😜

Nếu bạn chưa trải nghiệm thử Lẩu Hồng Kông Ông Sủi Ninh Dương Lan Ngọc thì nên ghé ngay nhé. Không nên bỏ qua một địa chỉ ẩm thực cực HOT như này đâu.

Nguồn: #chuyencuaneo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây