[Review] Khách sạn Bamboo Sapa với view hồ bơi vô cực “siêu đẹp”

0
377

Kể từ tháng 10 trở đi thì du lịch Sapa là thời điểm đẹp nhất trong năm mà bạn không thể bỏ lỡ. Và việc chọn nơi ở cũng rất quan trọng để ngắm toàn cảnh đẹp của Sapa. Cùng tham khảo Khách sạn Bamboo Sapa được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đến với Sapa nhé.

💨 [REVIEW] Khách sạn Bamboo Sapa-Hồ Bơi Vô Cực

Vốn đã thích nước sẵn, lại nghe nói có hồ bơi vô cực đầu tiên ở Sapa nên phải book 1 chuyến để được trải nghiệm quả hồ bơi giữa núi rừng mây trời này.

1. Hồ bơi này ở đâu:

Khách sạn Bamboo Sapa nhé.

2. Vị trí:

Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố. Chỉ cách nhà thờ đá, sunplaza khoảng 500m. Rất tiện đi chơi luôn. Không biết các bạn thế nào nhưng với m thì m thích khách sạn ở trung tâm, tiện lợi nhiều thứ, hơn nữa buổi tối ra ngoài chơi được. Còn homestay ở bản có thế tạo cảm giác thanh bình, hoà mình với thiên nhiên nhưng buổi tối sợ lắm.

3. Cảm nhận

Về tổng quan, so với các khách sạn nổi tiếng Sapa như Pao’s hay Charm thì mình thấy mặt tiền khách sạn này đẹp hơn, chắc là do màu gold nên cảm giác cứ lung linh.

➖Điểm trừ

mặc dù là khách sạn 4 sao nhưng không hiểu sao nhân viên rất ít. Làm thủ tục checkin lâu và không chuyên nghiệp lắm. Nhân viên sảnh chỉ có 1 hay 2 người gì đó. Đón khách chạy xách đồ cất đồ cho khách liên tục. Cái nay có thể thông cảm vì khách đông và khách sạn cũng mới. Và các bạn ý cũng rất nhiệt tình. Làm việc quần quật liên tục không nghỉ luôn.

🏩 Không gian và view phòng như thế nào?

Phòng ở đẹp rộng thoáng, view nhìn ra phê lắm Buổi sáng kéo lèm nằm trên chiếc ghế lười ngắm cảnh uống trà thật là đỉnh. Phòng mình ở tầng 6 vừa có view bể bơi vừa có view núi luôn.

Ăn sáng buffet không xuất sắc cũng không tệ, không có gì đặc sắc lắm.

Bây giờ đến phần review chiếc bể bơi vô cực nhé.

Đầu tiên là bể bơi hơi nhỏ hơn so với m tưởng tượng. Có 2 mặt view núi đồi. Lúc bơi nhìn ra phía xa cảm giác như bơi giữa những ngọn núi.

Mình có đặt set bánh trà nổi bồng bềnh trên nước để chụp hình như bên Bali. Nhưng, người tính không bằng trời tính, bể bơi nơi nông nhất 1m4. Đứng xuống chỉ lộ mỗi cái đầu ngoi lên, nên khôngới nước sang chảnh nào như ảnh quảng cáo đâu. Hơi buồn tý. Nên thôi sau đó đành lấy set bánh chụp ảnh trên bờ. May mà vẫn được vài kiểu oke.

Lưu ý cho các bạn nếu muốn chụp ảnh ở bể bơi này thì nên chụp buổi sáng vì ánh sáng đẹp núi đồi rất rõ hiện lên trong nắng. Còn buổi chiều hay có sương mờ bao kín núi nên chỉ thấy trắng xoá thôi. Với cả buổi chiều người bơi đông lắm, muốn bơi còn khó huống chi chụp hình.

Ngoài ra nếu bạn nào muốn checkin bể bơi mà không thuê khách sạn thì có thể mua vé bơi. Mình không nhớ giá nhưng hình như tầm 100k thôi.

⚙ Giá phòng thế nào?

Giá cả: có nhiều hạng phòng từ 1tr-4tr. Các bạn có thể lên web hoặc các app đặt phòng để xem giá.

Túm váy lại:

Mặc dù có một số điểm trừ nho nhỏ nhưng m vẫn rất là ưng. Nếu có lần tiếp thì vẫn sẽ quay trở lại.

Nếu có dịp đến với Sapa thì nên thử để cảm nhận view núi đồi cùng hồ bơi vô cực sang chảnh của Khách sạn Bamboo Sapa nhé các bạn. Chúc các bạn sẽ có kỳ nghỉ thú vị cùng gia đình nhé.

📧 Nguồn: Phan Hằng