Review Biệt Thự Vàng : homestay view rừng thông ở KonTum

0
22

Bạn đang tìm kiếm cho mình một Homestay xinh xẻo ở Thị Trấn Măng Đen, Kon Tum. Một nơi được có không khí và cảnh đẹp giống như Đà Lạt thứ 2. Cùng tham khảo ngay review Biệt Thự Vàng qua bài viết sau đây của group Mê Măng Đen nhé.

🌿 REVIEW HOMESTAY BIỆT THỰ VÀNG Ở MĂNG ĐEN

Mình đến Măng Đen vào một ngày trời nhiều mây ít nắng. Địa điểm mà mình chọn để gửi gắm tấm thân cho chuyến đi lần này là homestay Mountain Lodge hay còn gọi là Biệt Thự Vàng.

Một chiếc homestay siêu xinh xẻo view rừng thông, sáng thức dậy mát lành, tối sương phủ đầy sân. Ở đây người ta thường gọi Biệt Thự Vàng quen miệng đến nỗi nói Mountain Lodge không ai biết nhưng nói Biệt Thự Vàng lại biết liền bởi ngôi nhà có màu vàng không thể nào vàng hơn luôn á.

🌿 Vị trí của Biệt Thự Vàng

Nằm trên quốc lộ 24 đường vào Thị trấn Măng Đen đối diện cây xăng. Rất thuận lợi cho bạn trong việc di chuyển cũng như tìm kiếm. Bạn chỉ cần nói với bác tài cho con xuống Biệt Thự Vàng xong cứ việc ngủ, đến nơi sẽ được gọi dậy. Xuống xe và đi vài bước nữa thôi là vào nhà.

Không gian: Rộng rãi, thoáng mát, mang màu vàng đặc trưng nổi bật giữa núi rừng. Phòng khách nơi sinh hoạt chung rộng rãi có một tủ sách đầy ú ụ cho ai muốn đọc thì đọc. Khu vệ sinh riêng biệt sạch sẽ, view rừng thông xanh mát ngồi uống trà tâm sự đọc sách, check-in sống ảo phải nói đỉnh lắm luôn. 

Có khu để ô tô, BBQ cho bạn quẩy thoải mái.

🌿 Tiện nghi của Biệt Thự Vàng

Đầy đủ các tiện nghi cần thiết, được sử dụng bếp để nấu nướng, pha trà, cafe, ăn mì… bla bla. Có dịch vụ thuê xe máy cho bạn vi vu.

🌿 Nhân viên của Biệt Thự Vàng như thế nào

Vô cùng nhiệt tình đáng yêu, lỡ bạn có cau mày dù chuyện cá nhân hay gì đi nữa sẽ được hỏi han chăm sóc tận tình. Thấy đi có một mình là rủ vào ăn cơm chung luôn như người một nhà. Cảm giác ấm áp được yêu thương.

Giá cả: Với chất lượng phòng, không gian, vị trí, thì phòng ở đây có giá trong khoảng từ 200k – 1.600k. Từ dorm, đơn, đôi, bungalow hay phòng 8 người.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thì có thể tham khảo ở đây nhé ^^.

Đánh giá: 9/10

🌿 Địa chỉ của Mountain Lodge (Biệt Thự Vàng)

Địa chỉ: Quốc lộ 24, Thị trấn Măng Đen, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum.

Trên đây là bài chia sẻ về homestay view đẹp Măng Đen – Kon Tum – Biệt Thự Vàng. Một homestay với màu vàng rực, gần gũi với thiên nhiên cho bạn cảm giác thích thú khi đến với Thị Trấn Măng Đen Kon Tum, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhé.

🍋 Nguồn: Mê Măng Đen

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây