QUÁN GIÓ BBQ – QUÁN ĂN NGON ĐÀ LẠT KHÔNG THỂ BỎ QUA

0
154

Hôm nay Vietnamtours247 xin giới thiệu đến các bạn thêm một quán ăn ngon Đà Lạt “không thể bỏ qua” khi đi du lịch hoặc kể cả bạn là dân Đà Lạt! Cùng theo chân bạn @Obenhongcanhrung để biết Vietnamtours247 vì sao lại dành lời khen ngợi nhiều cho quán Gió như vậy nhé!

🥗 QUÁN ĂN NGON ĐÀ LẠT – QUÁN GIÓ BBQ

“🥒Đà lạt bước vào mùa mưa, những cơn mưa triền miên và rào rào trên mái nhà. Đôi khi có cả mưa đá.

🥒Trời bắt đầu lạnh hơn khi sương xuống, và đôi khi chúng mình thèm quây quần bên ly rượu nóng. Rủ nhau sưởi ấm bằng những bữa đồ nướng, lẩu cay.

Ảnh @Obenhong cánh rừng – quán Gió BBQ đồ nướng – quán ăn ngon Đà Lạt không thể bỏ qua

🥒Hôm nay chúng mình giới thiệu với các bạn một quán quen, nơi chúng mình thường xuyên ghé.

💙 QUÁN ĐÃ HOẠT ĐỘNG KHOẢNG 4-5 NĂM

🥒Vì đồ ăn ngon và sự dễ chịu mỗi khi ghé quán. Một quán nướng trên con dốc Bùi Thị Xuân, nơi từ lâu mình đã gọi nó như một quán ăn địa phương (quán đã hoạt động được khoảng 4-5 năm).

Ảnh @Obenhong cánh rừng – thịt nướng quá hấp dẫn

🥒Nơi cho mình cảm giác hình ảnh về những quán ăn bên đường. Chúng mình thoải mái gọi vài ba món nhắm, thêm một chai rượu nhỏ và ngây ngất vui.

🥒Nơi khiến mình thấy thú vị, khi bước lên chiếc cầu thang sắt là một không gian đơn giản, đơn giản khiến người ta thấy hòa nhập, và mình dùng lại từ “dễ chịu”.

💙 KHÔNG GIAN QUÁN KHANG TRANG – SẠCH SẼ

🥒Tất nhiên, quán khang trang, sạch sẽ và cũng không bình dân như mình nói. Nhưng mình muốn diễn tả sự thân thương ấy, vui vẻ ấy khi bạn đến quán. Đó là cảm giác cảm tính khi bạn đến đây.

🥒Còn về nội dung thì sao? Với mình, một quán ăn thì đồ ăn phải được chăm chút đầu tiên, trước khi bạn chú trọng đến những điều khác.

Ảnh @Obenhong cánh rừng – đồ ăn được chăm chút cả nội dung lẫn hình thức

💙 MÓN SIGNNATURE CỦA GIÓ LÀ BA RỌI NƯỚNG

🥒Quán là một trong những nơi luôn giữ được sự ổn định của món ăn (điều tiên quyết của một nhà hàng nhỉ). Mình thích cánh gà chiên nước mắm đến độ lần nào ghé quán cũng gọi món này, nhiều khi còn ghé mua về.

🥒Mình hay đùa rằng quán chẳng cần làm mấy công thức đồ chấm cho các món làm gì, chỉ cần lấy sauce của món chiên nước mắm làm nước chấm cho mọi món nướng ở đây.

Ảnh @Obenhong cánh rừng – chèm chẹp ngon quá đi thôi

🥒Quán có thịt ba rọi nướng có thể coi là signature. Chúng mình thích ghé quán vào khoảng thời gian 6h tối.

🥒Khi quán chưa quá đông khách và mình có thể ngồi ở chiếc bàn nhìn xuống con dốc. Những hôm trời se lạnh, bên chiếc bếp nướng, xì xèo khói lửa.

🥘 GỌI NỒI LẨU KIM CHI SẼ VÔ CÙNG “CHUẨN” CHO MỘT NGÀY MƯA

🥒Nếu bạn ghé quán một ngày trời mưa, hãy gọi một lẩu kim chi. Bạn sẽ thấy ấm áp vô cùng. Bạn nhớ hình ảnh của mấy quán ăn trong mỗi bộ phim Hàn, Nhật không, ở đây cho mình không khí như vậy đấy!

🥒Có nhiều ngày, chúng mình ngồi đây, nói dăm ba chuyện, rót cho nhau ly rượu sữa nóng. Kể về thị trấn này, kể về những con dốc cao. Những rừng thông lặng lẽ trong màn sương dày.

🥒Có hôm chúng mình hỏi thăm nhau, chia sẻ công việc, hàn huyên mấy chuyện từ rất lâu.

🥗 ĐỊA CHỈ CỦA QUÁN GIÓ BBQ

💙Địa chỉ: Quán Gió – 184 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt
💙Link page: Quán Gió

Nếu bạn cần một nơi gần gũi, một nơi “bình dân” thoải mái mà đồ ăn vẫn ngon, hợp khẩu vị chung, thì hãy ghé thử quán Gió BBQ đồ nướng ngon Đà Lạt nhé. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với bài giới thiệu về một quán ăn ngon Đà Lạt “không thể bỏ qua” và chúc các bạn ngon miệng! Cám ơn bạn @Obenhongcanhrung thật nhiều về hình ảnh món ăn đẹp cũng như như cảm nhận thật bình dị và ấm áp về Gió BBQ!!! Nào giờ thì muốn đi Đà Lạt để thử ngay và luôn quá !!!

🍅 Nguồn : @Obenbenhongcanhrung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây