Pay Kin Cha Kan – quán trà sữa Thái “độc lạ” ẩn mình giữa Sài Gòn

1
1075

Mới ra mắt vào dịp gần cuối năm 2019, Pay Kin Cha Kan là quán trà sữa Thái đang làm mưa làm gió tại Sài Gòn. Cùng Vietnamrours247 khám phá quán cafe Pay Kin Cha Kan độc đáo mới toanh này qua bài chia sẻ của bạn Nguyễn Hoàng Anh nhé!!!

🍁 Địa chỉ của Quán trà sữa Thái “độc lạ” Sài Gòn

“𝐏𝐀𝐘 𝐊𝐈𝐍 𝐂𝐇𝐀 𝐊𝐀𝐍
📍 106/1, Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
📸 vẫn là IG bearbrickbtws 😊. Happy New Year!!!


📌 Thật ra mình nghĩ cho kĩ để chuẩn bị một bài gì đó cho có điểm nhấn đầu năm. Rồi nghĩ mãi lại quyết định, cứ như mọi khi, hứng gì viết đấy thôi.

🍍 Nên viết luôn quán này mới đi sáng nay mùng 5 Tết.

🍁 Không gian siêu xinh của Pay Kin Cha Kan

🍍Style quán này chắc không cần giới thiệu nhiều vì cũng khá là quen thuộc với mọi người, mình cũng từng viết vài lần.

🍍 Quán chỉ có một không gian ở tầng trệt. Nhìn nhỏ xinh thôi mà thực ra hôm nay mình ngồi 1 lúc thêm 2,3 lượt khách nữa là full quán, chắc max tầm trên dưới 20 khách.

🍁 Menu đậm kiểu Thái

📌 Menu chủ yếu là các món trà Thái (thì tên quán nghĩa là “Đi uống trà nào” mà ☺️), bán thêm các bịch snack Thái luôn.

Ảnh Nguyễn Hoàng Anh

🍍Quán khai trương tận tháng 10 năm ngoái, đứa bạn mình gửi cho cái hình hai món best seller mà lúc đó mình đang đi chơi cái xong quên mất tiêu, nay đi lại không biết gọi gì gọi luôn hai món đó.

Ảnh Nguyễn Hoàng Anh

🍍Một ly trà sữa kem trái bơ thêm trân châu trắng với một ly trà sữa ống tre. Hai món đều ổn, chưa phải xuất sắc theo ý mình nhưng vị khá là vừa vặn và khéo tay.

Ảnh Nguyễn Hoàng Anh

🍁 Giá cả thế nào?

🍍Đặc biệt ưng kem bơ, vì với các món có bơ, mình thích giữ lại được vị đắng hơi nhẫn nhẫn của bơ trước khi thấy vị béo. Hai ly tổng 120k.

📌 Nhìn chung đầu năm review một quán thế này cũng ok, nhẹ nhàng, vừa phải, có dịp các bạn đi thử, mà đi sáng 10:00 mới mở cửa ấy cho đỡ đông, quán có thể full chỉ trong vòng 3p đó :)))”

Ảnh Nguyễn Hoàng Anh

Cám ơn bạn Nguyễn Hoàng Anh đã chia sẻ đến mọi người thông tin địa điểm quán trà sữa Thái siêu ngon – view siêu đẹp ở Sài Gòn nhé. Còn chần chờ gì nữa, các bạn nhanh chân check in địa chỉ “hot” đầu năm này thôi nào!!!

☘️ Nguồn: Nguyễn Hoàng Anh