Nóc hầm Thủ Thiêm – địa điểm sống ảo mới lạ thu hút giới trẻ Sài Gòn

0
178

Hầm Thủ Thiêm nối từ quận 1 sang khu vực quận 2 (nay là Thành phố Thủ Đức), đi qua Sông Sài Gòn. Nơi đây nổi tiếng với Nóc hầm Thủ thiêm – địa điểm  thu hút giới trẻ tìm đến, đặc biệt là mỗi dịp cuối tuần. Cùng tìm hiểu Nóc hầm Thủ Thiêm xem có gì thu hút nhé.

Cách đi đến Nóc hầm Thủ Thiêm

Tùy vào từng quận mà sẽ có những hướng đi khác nhau

– Từ quận 1: Đi từ đường Nguyễn Huệ theo phía Đông Nam về đường Võ Văn Kiệt. Sau đó, bạn đi thẳng Võ Văn Kiệt là vào Hầm Thủ Thiêm.

– Từ quận 2: Đi tới đường Mai Chí Thọ, đến cuối đường là tới Hầm Thủ Thiêm.

– Từ Thủ Đức hoặc quận 9: Đi từ xa lộ Hà Nội, rẽ trái tại ngã ba Cát Lái vào khu đường mới Thủ Thiêm. Sau đó, bạn tiếp tục chạy thẳng là tới Hầm Thủ Thiêm.

– Từ phía cảng Cát Lái: Bạn đi theo Lê Phụng Hiểu đến đường Nguyễn Thị Định. Tiếp theo bạn đi đến Đồng Văn Cống và đường Mai Chí Thọ. Cuối đường Mai Chí Thọ là Hầm Thủ Thiêm.

@Nguyễn Thị Kim Nở
@Nguyễn Xuân Hồng
@Nguyễn Xuân Hồng

Địa điểm yêu thích của giới trẻ Sài Thành mỗi dịp cuối tuần, để hóng gió, và chụp những bức ảnh đẹp

Nóc hầm Thủ Thiêm từ chốn hoang vu, không người qua lại, nhưng từ khi hầm được khánh thành, nơi đây trở nên khang trang hơn nhờ có công viên, cây xanh, và các công trình hiện đại.

@Nguyễn Thị Kim Nở
@Nguyễn Thị Kim Nở
@Nguyễn Xuân Hồng
@Nguyễn Xuân Hồng
@Đào Thanh Phúc
@Đào Thanh Phúc

Bạn có thể ngắm trọn hoàng hôn từ Nóc hầm, ngắm Bitexco và cả Landmark81

@Nguyễn Xuân Hồng
@Nguyễn Xuân Hồng
@Tuyền Hồ
@Tuyền Hồ
@Đào Thanh Phúc

Chiều tối khu vực Công viên có khá nhiều hàng quán. Nhiều món ăn vặt nổi tiếng Sài Gòn như bánh tráng trộn, bánh cuốn… và các loại nước giải khát cũng được bày bán quanh khu vực. Chụp choẹt xong ra khu vực này vừa ăn uống, vừa hóng mát thì còn gì bằng.

@Tuyền Hồ
@Đào Thanh Phúc
@Tuyền Hồ

Bất cứ kỳ nào bạn muốn đổi gió. Hay muốn dạo mát để ngắm phố phường, mà không phải đến những con đường chen chút ở trung tâm thành phố. Nóc hầm Thủ Thiêm chính là lựa chọn thích hợp cho bạn đấy. 

Nguồn: Tổng hợp