Nhà sách đẹp nhất Sài Gòn: Khám phá ngay nhà sách Phương Nam

0
85

Nhà sách nào được xem là nhà sách đẹp nhất Sài Gòn? Hôm nay Vietnamtours247 xin giới thiệu đến các bạn bài viết sau đây giới thiệu nhà sách rộng và mới khai trương gần đây toạ lạc ngay trung tâm quận 1. Cùng tham khảo nhé.

📚NHÀ SÁCH ĐẸP NHẤT SÀI GÒN – NHÀ SÁCH PHƯƠNG NAM – CỐNG QUỲNH.Q1

Theo bản thân mình, thì ở đây chính là nhà sách đẹp nhất Sài Gòn mà mình từng đi. Với lợi thế không gian rộng lớn với 2 tầng lầu. Những ai yêu sách sẽ không bao giờ thấy chán khi đi vào đây.

📚 KHÔNG GIAN CỦA NHÀ SÁCH ĐẸP NHẤT SÀI GÒN NHƯ THẾ NÀO?

Ở những nơi khác, nhà sách sẽ tận dụng tối đa không gian để trưng bày sách nhiều nhất có thể. Nhưng ở đây, họ sắp đặt vô cùng hợp lý. Sẽ không tạo cảm giác ngột ngạt. Bên cạnh đó, họ còn thiết kế những chiếc bục hay ghế ngồi cho mọi người đến đọc thử sách . Mình tin chắc đây là lợi thế so với những nhà sách truyền thống khác. Và chính điều này trở thành ưu điểm vượt trội trong mắt mình.

📚 CÓ CẢ KHÔNG GIAN UỐNG CÀ PHÊ & ĐỌC SÁCH

Đặc biệt, tầng trệt có một khoản không gian dành cho việc uống cà phê và đọc sách với chiếc view nhìn ra mặt đường. Vô cùng thích hợp với những bạn yêu thích sự thư giãn.

Mình nghĩ các bạn nên đi để trải nghiệm và ủng hộ sách hoặc ít nhất khám phá một góc nhìn khác về nhà sách.

📚 ĐỊA CHỈ NHÀ SÁCH PHƯƠNG NAM

Địa điểm: Nhà sách Phương Nam – vòng xoay Cống Quỳnh, quận 1, HCM.

Từ nay trở đi, hy vọng đây sẽ không gian lý tưởng cho tất cả mọi người tìm hiểu về thế giới sách và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều thời gian ý nghĩa với nhà sách đẹp nhất Sài Gòn – nhà sách Phương Nam.

Nguồn: IG: gogosapu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây