Mì trộn lòng đào chi nhánh Bình Tân – bạn đã thử chưa?

0
331

Xuất hiện khá mới lạ trong danh sách ẩm thực đường phố của Sài Gòn đông đúc, đó chính là món mì trộn lòng đào thơm ngon. Hương vị đậm đà kết hợp với cái béo béo của trứng đem lại một món ăn tuyệt vời. Hãy cùng bạn Kim Ngânn trải nghiệm món ăn này tại chi nhánh Tên Lửa nhé các bạn.

“🚀Thấy khá nhiều bạn review rồi, nhưng mình cũng chưa có dịp thử. Sau lần đến hụt ở chi nhánh Nguyễn Văn Cừ, giờ mình mới biết chi nhánh Nguyễn Văn Cừ chỉ để giao hàng online từ 11:00 đến 15:00 thôi.

Những bạn nào muốn ngồi lại quán thì đến chi nhánh Tên Lửa nha 😢😢. Tuần rồi mình với đứa bạn quyết định lặn lội xuống chi nhánh Tên Lửa để dùng thử xem có ngon như các bạn review hay không.

🍊Đánh giá về không gian và dịch vụ của quán mì Tên Lửa

✔️Về không gian quán mì chi nhánh Bình Tân:

Khá rộng rãi thoáng mát , không gian sạch sẽ 👍🏻👍🏻

✔️Nhân viên :

Nhiệt tình, nhanh nhẹn. Có điều quán bán đông nên hơi lâu xíu, cái này có thể thông cảm được 👍🏻👍🏻

🍊Review món mì trộn lòng đào của quán Tên Lửa

✔️Mì trộn đặc biệt tên lửa 

Mì trộn trứng lòng đào – Ảnh Kim Ngânn

Mình gọi món best seller của quán là mì trộn đặc biệt tên lửa 🚀.

Nhìn cái tô thì thấy hơi nhỏ nhưng bên trong topping khá nhiều như heo quay, xá xíu, tai heo, phá lấu, đùi gà mắm tỏi và kèm theo một chén soup trứng lòng đào .

Mì trộn hơi nhạt ăn với topping đậm gia vị nữa mình thấy khá ổn. Riêng chén soup mình thấy nước lèo hơi mặn so với mình 😅😅 nhưng nói chung vẫn ổn nha .

Ngoài món mì trộn đặc biệt tên lửa thì mình có gọi thêm mì trộn bò lúc lắc và trứng cuộn . Hai món này là món mới của quán với đưa vào menu nè .

✔️Mì trộn bò lúc lắc

Mì trộn trứng lòng đào – Ảnh Kim Ngânn

Thịt bò mềm ướp hơi đậm gia vị, trộn lên ăn kèm với mì mình chén hết veo trong vòng một nốt nhạc :)) một phần mình thấy cũng nhiều thịt bò nữa 👍🏻 mình nghĩ sắp tới chắc món này cũng chuyển vào danh sách best seller của quán nè 😂

✔️Trứng cuộn

Ngoài món trứng cuộn nhân bên trong là xúc xích mình thấy món này khá đơn giản không quá đặc sắc. Thì mình thích món mì trộn bò lúc lắc hơn .

Ảnh Kim Ngânn

✔️Trà tắc

Các bạn đến đây nhớ gọi trà tắc uống kèm nha . Không hiểu sao li trà tắc chất lượng quá trời luôn vừa đậm trà vừa đậm tắc mà chỉ có 12k mà mình uống nhanh quá quên chụp mất tiu 😂😂😂

🍊Giá cả tại quán mì trộn trứng lòng đào này có đắt không?

Trong tầm khoảng gía từ 💵 12k – 60k, thì đây là một địa điểm ngon – bổ – rẻ cho chúng mình.

🍊Mì trộn Tên Lửa ở đâu?

🏠 Tên Quán : MÌ TRỘN TÊN LỬA
📍 Địa chỉ :
– 31 Đường 21B F Bình Trị Đông B , Q Bình Tân
– 119/22 Nguyễn Văn Cừ F2 Q5 (chi nhánh này chỉ bán online từ 11:00 đến 15:00 thôi nha các bạn)”

Cám ơn bạn Kim Ngânn đã giới thiệu một địa điểm ẩm thực đường phố Sài Gòn hấp dẫn. Mì trộn lòng đào Tên Lửa hứa hẹn sẽ là một địa điểm thú vị cho các thánh ăn vặt. Một lần nữa cám ơn bạn nữ dễ thương Kim Ngânn với bài chia sẻ hết sức dễ thương này nhé.

Nguồn: @Kim Ngânn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây