Kinh Nghiệm Du Lịch Hội An Dễ Dàng Và Thuận Tiện Nhất

Nếu bạn chưa một lần đến với thành phố cổ Hội An và đang có ý định đến, thì ngay bây giờ Vietnamtours247 sẽ “mách” cho bạn những điều cần biết khi du lịch Hội An!

1. Vài nét về Hội An

Hội An là thành phố du lịch thuộc tỉnh Quảng Nam, cách thủ đô Hà Nội 860 km về phía Bắc và cách Tp. Hồ Chí Minh 865 km về phía Nam. Là nơi giao thoa giữa văn hóa 2 vùng miền nên Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng mang trong mình bản sắc văn hóa độc đáo, đặc biệt.

Hội An thu hút khách du lịch bởi các kiến trúc lịch sử, văn hóa lâu đời, qua hàng trăm năm, trải qua cuốc cuộc chiến tranh còn sót lại.

2. Thời gian tốt để đến Hội An

Khí hậu nơi này chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa khô từ tháng 2 đến tháng 8 và mùa mưa từ khoảng tháng 9 đến tháng giêng năm sau.

Hội An chịu ảnh hưởng của mùa đông lạnh miền Bắc, và một phần vào mùa giông bão sẽ chịu ảnh hưởng như mưa to, gió mạnh do nằm gần biển. Nếu du khách muốn ghé thăm Hội An thì nên đi vào giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 4 hàng năm là đẹp nhất vì thời tiết lúc này khá dễ chịu, trời ít mưa, quá trình tham quan cũng không bị gián đoạn.

3. Phương tiện đến Hội An

Ở Quảng Nam không có sân bay, du khách có thể kết hợp máy bay đến sân bay Đà Nẵng và 1 đoạn đường khoảng 30km bằng các phương tiện dịch vụ để đến được Hội An. Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, bạn nên đặt vé trước tầm 3 – 6 tháng.

Ngoài ra, Tàu hỏa là một phương tiện được ưa chuộng để đến nơi này, song, thời gian di chuyển dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, điều này tương tự khi đi xe khách.

Còn nếu bạn ở gần thì xe hơi xe đình hay xe máy là phương tiện tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc!

4. Ở đâu? Đi đâu? Ăn gì?

Ở đâu?

Nếu bạn còn chưa chắc về việc đặt phòng trước hay địa chỉ để tìm một nơi ở tốt tại nơi này, bạn có thể xem qua khách sạn ở Hội An!

Đi đâu

Nếu đã tìm ra chỗ ở rồi thì, nào! cất đồ đạc, cùng đi các địa điểm ở Hội An ngay nào!

Ăn gì

Ẩm thực thành phố cổ này cũng rất độc đáo, là một chủ đề mà bạn hoàn toàn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch nơi đây! mời bạn tham khảo ẩm thực Hội An.

Đó là tất cả những lưu ý mà bạn có thể xem qua để đi du lịch Hội An, thật quá dễ dàng để nhớ đúng không nào! Chúc bạn có một chuyến du lịch thành phố cổ thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here