KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÂU ÂU: CÁCH TÌM KHÁCH SẠN FREE

0
72

Khi du lịch Châu Âu cần chuẩn bị những điều gì ? Và làm như thế nào để giảm thiểu chi phí dành cho khoản tiền phòng? Hôm nay Vietnamtours247 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé. Cùng tham khảo chia sẻ của bạn @ChauChau cho chuyến du lịch Châu Âu sắp tới của mình nhé!!!

️🎈 GÓC CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÂU ÂU: TÌM KHÁCH SẠN FREE TẠI 17 NƯỚC CHÂU ÂU

“(Anh, Áo, Đức, Thụy Sỹ, Ý, CH Séc, Pháp, Iceland, Croatia, Luxembourg, Hà Lan, Thụy Điển, Romania, Slovakia, Slovenia, Tobago, Hungary)

Như các bạn đã biết, tiền phòng luôn là chi phí chiếm tối thiểu 1/2 ngân sách cho mỗi chuyến du lịch nói chung. Đặc biệt những nơi đắt đỏ như 17 nước kể trên (chi phí trung bình cho 1 khách sạn 3 sao là 3-5tr VNĐ/đêm). Hôm nay mình xin phép chia sẻ cho tất cả các bạn kinh nghiệm tìm phòng FREE khi đến 17 nước EU này. Giải pháp của mình là HOLIDAY PLUS!

KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÂU ÂU: HOLIDAY PLUS LÀ GIẢI PHÁP

️🏓 Một số đặc điểm cần biết về HOLIDAY PLUS:

– Miễn phí tiền phòng trong hệ thống 17 quốc gia với trên 1500 khách sạn

– Được phép ở tối đa 6 đêm/1 lần đặt phòng

– Được phép ở tối đa 2 người

– Không giới hạn số lần đặt phòng trong năm

– Phí thành viên 3tr VNĐ/5 năm

CÁCH GIẢM CHI PHÍ KHI DU LỊCH CHÂU ÂU

– Bạn chỉ phải trả tiền cho bữa sáng và bữa tối (bắt buộc không ăn cũng phải trả). Với chi phí có trên website của Holiday +

– Đặt phòng trước 45 ngày, hủy phòng trước 15 ngày

ĐẶT PHÒNG QUA HOLIDAY PLUS – KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÂU ÂU

– Những nội dung chi tiết liên quan, vui lòng vào website của HOLIDAY PLUS để tìm hiểu thêm

Nếu các bạn quan tâm, và muốn trở thành một thành viên của HOLIDAY PLUS, có thể cmt hoặc inbox, mình có thể chia sẻ kinh nghiệm thoải mái.

Cách giảm thiểu chi phí khi du lịch Châu Âu của bạn @Chauchau

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chia sẻ của bạn @Chauchau về kinh nghiệm du lịch Châu Âu: cách tìm khách sạn Free khi du lịch Châu Âu. Nhanh tay note lại ngay nhé các bạn và chúc các bạn sẽ có nhiều chuyến đi du lịch Châu Âu thú vị trong thời gian sắp tới!!! Cám ơn bạn @Chauchau nhiều và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

🕶️ Nguồn: @ChauChau

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây