Đã bao lâu rồi anh em không đi du lịch, hôm nay Vietnamtours247 sẽ chia sẻ cho anh em kinh nghiệm du lịch Bến Tre để chuẩn bị cho “kèo” mùa hè sắp tới nhé!

1. Nên đến Bến Tre vào mùa nào?

Bạn có thể đến thăm xứ Dừa vào bất kỳ mùa nào trong năm bởi khí hậu miền sông nước quanh năm đều rất dễ chịu. Song mình khuyên các bạn nên đến Bến Tre Vào dịp mùa hè.

Bởi vì mùa hè (tháng 6, 7, 8) là mùa Bến Tre vào mùa trái cây, các loại cây trái nhiệt đới như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm, nhãn… Bạn có thể thỏa thích chọn, ăn, mua những trái mà bạn thích.

2. Di Chuyển ở Bến Tre

A. Di chuyển đến Bến Tre

a. Xe khách

Mất khoảng 2 giờ đồng hồ để bạn đi xe khách từ bến xe Miền Tây (Tp. HCM) về tới Bến Tre, lựa chọn xe khách là 1 ý kiến tốt. Đi xe khách vừa an toàn, thoải mái, đôi khi lại làm 1 giấc nhẹ là đến nơi rồi! ^^!

b. Xe cá nhân

Nếu bạn ở gần thì lựa chọn xe máy cũng là ý không tồi, bởi đi bằng xe máy bạn có thể chủ động trong việc đi lại, địa điểm và thời gian.

Nếu đi gia đình hay theo nhóm và có điều kiện thì xe ô tô gia đình là sự lựa chọn sáng suốt, nó cũng thuận thiện như xe máy vậy!

B. Di chuyển trong Bến Tre

Ở đâu cũng vậy, taxi và xe ôm là dịch vụ phổ biến, nhưng bên cạnh đó bạn cũng có thể tự thuê xe để đi những địa điểm mà bạn thích cho thuận tiện.

Thuê xe ô tô: Giá dao động từ 800k – 1tr500k/8h. Có một số hãng sẽ phụ thu cuối tuần hay phụ thu phí chạy vượt số km quy định nên hãy cẩn thận nhé!

Thuê xe máy: Có thể thuê tại khách sạn hay nhà nghỉ bạn ở. Giá dao động từ 100k – 150k/ngày.

3. Ở đậu tại Bến Tre?

Forever Green Resort

Khu nghỉ dưỡng nức tiếng cả xứ Dừa này sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo cho hầu hết mọi đối tượng bởi không gian rộng rãi với muôn vàn cây lá, hồ bơi ngoài trời siêu đã luôn!

Đạt tiêu chuẩn 4 sao, Forever Green Resort sẽ không làm bạn thất vọng đâu, vì bạn vẫn có thể nghỉ dưỡng đúng chuẩn, tại chính không gian cực gần gũi với thiên nhiên mà chẳng cần đi đâu xa.

Địa chỉ: Ấp Phú Khương, Xã Phú Túc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo qua Khách sạn Bến Tre để tìm được nơi tá túc thoải mái và phù hợp với bạn nhất nhé!

4. Đi đâu tại Bến Tre

Mời bạn xem qua 5 địa điểm du lịch Bến Tre để không thiếu sót trong chuyến đi nhé!

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bến Tre cơ bản cho các bạn nếu đang có kế hoạch du lịch tại đây mà chưa có dịp “test” trước. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong kế hoạch nghỉ dưỡng sắp tới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here