Bạn đã truy lùng được kem trân châu đường đen đang rất hot chưa?

0
180

Sữa tươi trân châu đường đen chưa bao giờ hết hot trong giới trẻ. Không chỉ là một loại thức uống, món này còn được biến tấu thành nhiều món khác nhau, độc lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Mùa hè năm nay, các bạn đã thử qua món kem trân trân châu đường đen chưa? Sau đây là bài review về món ăn thần thánh đang được giới trẻ săn lùng ráo riết.

🌀 Kem trân châu đường đen Celano có gì hấp dẫn? 

 Nguồn: AEON Vietnam

Cơn sốt kem sữa tươi trân châu đường đen chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãng kem Celano lại tung ra thêm 1 siêu phẩm mới. Ai là fan của kem thì nhất định nên thử liền nha.

♻️ Địa điểm: Cửa hàng tiện lợi toàn quốc 

♻️ Mức giá: 20k – 27k

Nguồn: Ngọc Bình Nguyễn

♻️ Cảm nhận về kem sữa tươi trân châu Celano của bạn Ngọc Bình Nguyễn

Cảm nhận đầu tiên là thơm mùi trà sữa. Vị đường đen ngọt lịm, vị sữa béo. Tuy là ở nhiệt độ lạnh như vậy nhưng trân châu bên trong không bị cứng mà vẫn giữ nguyên độ giòn, dai sựt sựt.

Em mua ở Circle K 2 cây này chỉ có 25k. Hời quá phải không mọi người? Chỉ với giá bằng 1/2 ly sữa tươi trân chân đường đen bình thường mà mọi người có thể được tận hưởng tới 2 ly luôn.

Circle K và 7-eleven đang có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1.  

🌀 Review kem trà sữa trân châu của hãng Wall’s của bạn Thanh Giang 

Một phiên bản hấp dẫn không kém của kem trân châu được ra lò bởi hãng kem Wall’s, đó chính là kem trà sữa trân châu. 

♻️ Địa điểm bán: Family Mart trên toàn quốc

Tình cờ ghé FamilyMart dưới công mua đồ ăn thì mình phát hiện em kem trà sữa trân châu này đang khuyến mãi. 

♻️ Mức giá 15K/cây

Đang có chương trình giảm còn 21k/2 cây, sử dụng thêm mã giảm thành viên còn 16k/2 cây, tính ra 1 em chỉ 8k thôi. 

Nguồn: Thanh Giang

Về vị thì kem béo thơm mùi trà sữa, trân châu dẻo dai không bị cứng, ăn 1 cây chưa đã thèm nên lần mình ăn cây. Các bạn nào tín đồ nghiện trà sữa như mình nên thử em này. Đang khuyến mãi chỉ 8 ngàn/cây. 

Nhiều bạn hỏi nên mình trả lời luôn trên này: kem trà sữa khuyến mãi từ 27/7 đến 23/8/2020. Các bạn tải app family sẽ được mã khuyến mãi 5k mua hàng hàng ngày nha.  Mình không phải nhân viên Family Mart, chỉ thấy kem ngon rẻ nên chia sẻ cho các bạn biết mua thôi. 

Tùy thuộc vào sở thích mà có thể có người thích nhưng người lại không. Tuy nhiên, đây cũng là một lựa chọn khá thú vị mà các tín đồ ăn vặt không thể bỏ qua. Hãy đến ngay cửa hàng tiện lợi gần bạn nhất và thưởng thức ngay một cây kem trân châu đường đen nhé. 

Nguồn: Lê Phương & Thanh Giang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây