IL Mio Cafe – Quán cà phê Phú Nhuận view xinh “lung linh”

0
126

Sài Gòn lại xuất hiện thêm một tiệm cà phê view xinh để sống ảo cho các bạn trẻ Xì Gòn đây. Cùng theo chân Vietnamtours247 khám phá địa điểm quán cà phê Phú Nhuận mới nào được nhắc đến trong bài nhé.ọi người.

Review IL Mio Cafe – Quán cà phê Phú Nhuận

Vừa tan ca ra, được bạn hốt qua một quán cà phê mới mở bên Phú Nhuận khá sang chảnh giá lại rất học sinh, nên lên share ngay với mọi ngườiLúc mình đến quán khá vắng, thiết kế của quán được decor rất tỉ mỉ từng góc cạnh, lên hình nhìn rất chanh xả. Nên tranh thủ lúc chưa ai biết đến, đến làm vài chục tấm check-in nha mọi người.

Giá đồ uống lại rất học sinh, sinh viên, mình có chụp lại menu ở phía trong mọi người kéo xuống xem nhé.

Không gian IL Mio Cafe thích hợp để học tập và làm việc

Không gian quán rộng rãi thoáng đãng,  được chia thành nhiều khu vực phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, freelancer, nhân viên văn phòng đến học nhóm, chạy deadline, gặp gỡ bạn bè, đối tác….

Các bạn nhân viên ở đây vô cùng dễ thương nha, lúc thấy mình đang check-in có bạn nhân viên hỏi mình, có cần bạn set lại background phía sau để lên hình cho đẹp không, các bạn thấy có chu đáo ghê chưa.

Đó là vài dòng chia sẻ của mình về quán, mong là những thông tin trên sẽ cung cấp cho các bạn trong group một địa điểm check-in cà phê mới nha.

Địa chỉ của IL Mio Cafe ở đâu?

IL Mio Cà Phê

158 Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận

8:00 am – 22:00 pm

Hy vọng với bài chia sẻ địa điểm quán cà phê Phú Nhuận mới của bạn Henry Dương sẽ trở thành địa điểm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Sài Gòn. Có thêm địa chỉ quen thuộc để học tập cũng như làm việc “lý tưởng” nhé.

🍒Nguồn: @henry.duong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây