GATEAU DE BLANC – check in quán cafe tông trắng mới Quận 2

0
371

Tiếp vi vu cùng Vietnamtours247 khám phá địa điểm mới sống ảo của team Quận 2 qua bài chia sẻ sau đây của bạn Nguyễn Hoàng Anh nhé. Đó chính là quán cafe tông trắng mới quận 2 vừa xuất hiện thời gian gần đây – GATEAU DE BLANC!!!

🥃 ĐỊA CHỈ CỦA QUÁN CAFE TÔNG TRẮNG MỚI QUẬN 2 “MỚI XUẤT HIỆN”

“𝗚𝗮𝘁𝗲𝗮𝘂 𝗗𝗲 𝗕𝗹𝗮𝗻𝗰
📍Số 9, Đường 4 Làng báo chí Thảo Điền, Quận 2.

📌 Gateau De Blanc đã mở chi nhánh 3 sau quận 7 và quận 1, nếu đọc địa chỉ chắc bạn không nhận ra, nhưng khi tìm đến tận nơi thì…

ảnh Nguyễn Hoàng Anh – quán cafe tông trắng mới quận 2 – GATEAU DE BLANC

📌 Đúng rồi đấy, nó chính là mặt bằng VCR Thảo Điền cũ. Hồi trước mình có ghé VCR chơi, có chụp lại hình còn trong máy nè. Nhưng sau cùng còn thiếu thiếu cái gì đó không cho mình cảm giác nên mình không viết bài nữa. Dù khá là tiếc mấy bạn bearbrick của VCR hồi đó.

📌 Gateau De Blanc bên quận 7 mình từng đi nhưng cũng không viết luôn, cơ bản dù bề ngoài xinh nhưng nhỏ quá và nhiều lúc bị ồn ào chịu không được, dù là vấn đề ngoài ý muốn nhưng thú thực sau lần đó mình không quay lại nữa.

📌Với lại mình thấy nhân viên cũng hơi lạnh lạnh, dù mình thông cảm rằng bữa đó mình ngồi 1 tiếng thôi còn chẳng chịu nổi, mấy bác gái người Hàn thực sự nói chuyện rất lớn 😭😭

🥃 CHI NHÁNH MỚI QUẬN 2 NÀY KHÁ YÊN TĨNH

📌 Hôm nay qua chi nhánh mới quận 2 thì mới soft opening thôi. Hồi xưa lúc đến đây mình từng nói mặt bằng này mở cafe khá cực vì không gian rộng nhưng bị chia lẻ ra khó trang trí cực kì.

ảnh Nguyễn Hoàng Anh – tông trắng dịu dàng

📌May mà đợt này quán làm rất nhẹ nhàng, đơn giản, vô tình phù hợp với không khí chung.

🥃 TRANG TRÍ – TÔNG MÀU TRẮNG DỊU DÀNG

📌Tông màu dễ chịu và mọi thứ vừa phải, đúng kiểu chủ người Hàn ấy. Quán còn mới mà hình như chỗ này ít người đi cafe hay sao ấy ngồi cả buổi có mình mình.

🥃 NƯỚC & BÁNH NGON

📌Nước vs bánh cảm giác ok hơn chi nhánh kia. New York Cheesecake (80k) ổn. Hai món nước Real Chocolate Latte (85k) và Choco Volcano (85k) rất hợp ý mình luôn. Hiện đang tặng bánh cho khách mà không biết đến bao giờ.

ảnh Nguyễn Hoàng Anh – nước bánh ngon


📌Điểm trừ nhẹ là quán mới nên ngoài cửa bừa bộn quá. Mấy cái bảng phấn nhìn không đẹp. Và đặc biệt là quán đúng kiểu không khí dễ chịu yên tĩnh phù hợp học bài. Mỗi khi có ai ra vào là nó sập cái rầm. Mấy bạn nhân viên dễ thương lắm chỉ là hay đi ra đi vào nên mình giựt mình vài lần luôn.

📌Vậy thôi nè, khi nào rảnh bạn ghé thử xem sao nha 😉”

Hy vọng qua bài viết giới thiệu sau đây của Vietnamtours247 sẽ là gợi ý lý tưởng địa điểm check in mới dành cho team quận 2 – quán cafe tông trắng mới Quận 2. Cám ơn Nguyễn Hoàng Anh rất nhiều và chúc bạn khám phá thêm nhiều địa điểm quận mới thú vị nhé!!!

🥑 Nguồn: Nguyễn Hoàng Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây