Garden By The Bay – địa điểm không thể bỏ qua khi đến Singapore

0
128

Khu vườn Garden By The Bay là một trong những top điểm đến tại Singapo. Cùng với phim trường Universal Studio thì các bạn cũng rất nên tới Garden by the bay trong chuyến đi của mình. Cùng theo chân bạn Nguyễn Kiều Anh để khám phá khu vườn xinh đẹp này nhé!!!

🌵Garden By The Bay – 18 Marina Garden Dr, Singapore.

“Đi Singapore nhiều lần, nhưng đây là lần đầu đến Gardens By The Bay. Do mấy lần trước nghĩ là nơi này chắc cũng như Đà Lạt mình, không gì đặc biệt.

Nhưng sau khi tham khảo review tốt nên mình đi thử cho chuyến này. Nhà mình tới Garden by the bay sau khi đã thấm mệt vì thời tiết nắng và đi bộ nhiều.

Lần đầu tiên mình cảm nhận rõ rệt được mọi mệt mỏi đều tan biến chỉ sau một cánh cửa.

🌸Hoa đa dạng và màu sắc sặc sở

Trong Flower Dome có rất nhiều loại hoa lạ, màu sắc sặc sỡ mình chưa từng thấy bao giờ.

Khu này cũng đang được trang trí theo concept Tết 12 con giáp, có mini game là nếu bạn tìm thấy con Zodiac trong khu vườn này bạn sẽ được thưởng 80$. Mình cũng cố tìm nhưng không thấy 🤣

🌳 Siêu cây khổng lồ

Bước vào Cloud Forest mình bị choáng ngợp bởi sự hoành tráng. Những siêu cây khổng lồ, thác nước được bao quanh bởi những thảm thực vật sinh động.

Ở đây có thiết kế cây cầu thủy tinh có thể đi thang máy lên và đi bộ qua cây cầu để xuống thấp dần, thật sự đẹp như trong tivi đó!

🌿Hướng dẫn chỉ đường và cách mua vé


Mọi người có thể book Grab tới thẳng đây cho nhanh vì ở ngay central thôi, khoảng 12$ đi từ Little India. Thời điểm đẹp nhất để đi khu này là tầm chiều chuẩn bị chuyển sang tối.

Vé vào cổng thì mình mua trước ở Ketnoisingapore, so sánh giá với Klook và Traveloka thì bên này ổn nhất.

Được mượn miễn phí thẻ tàu điện, quan trọng là được hoàn hủy. Đi mùa dịch này thì điều kiện này rất là cần thiết luôn.

Lúc đầu định mua trước cho tiện thôi nhưng tới nơi thì thấy rẻ hơn nhiều so với mua trực tiếp.

👉👉👉Hãy xếp Garden By The Bay trong must go list của bạn trong chuyến đi Singapore tới nha 😍”

Với sự rộng lớn và choáng ngợp của Garden by the bay thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng khi bạn đến với Singapo. Cám ơn những chia sẻ thú vị của bạn Nguyễn Kiều Anh và chúc bạn có nhiều chuyến đi hấp dẫn nữa nhé!!!

♥️ Nguồn: Nguyễn Kiều Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây