Félicité Coffee & Eatery – Cafe view Hồ Con Rùa “siêu đẹp”

Tọa lạc tại một trong những tụ điểm cafe nổi tiếng nhất của giới trẻ Sài Gòn, Félicité Coffee & Eatery có vị trí khá đẹp với view nhìn thẳng Hồ Con Rùa. Với thiết kế ấn tượng tạo nên nhiều view sống ảo xinh lung linh. Cùng theo chân bạn Nguyễn Hoàng Anh khám phá Félicité coffee qua bài viết sau đây nhé các bạn.

🥝 Địa chỉ của Félicité Cofee – cafe view Hồ Con Rùa

Mình biết quán này rất tình cờ…
𝐅𝐄𝐋𝐈𝐂𝐈𝐓𝐄
📍Lầu 2, Chung cư 42 Trần Cao Vân, P.6, Quận 3

📌 Một hôm trên đường về nhà ngang qua Hồ Con Rùa. Mình tự nhiên bắt gặp một mảng tường cam lè ngay cái chung cư 42 Trần Cao Vân.

📌 Nó khác biệt với những nơi còn lại, chả hiểu sao giữa cơ man những shop, cafe abcd ở đó mình lại thấy nó nổi bật lên hẳn. Thế là đi thử thôi!

📌 Félicité, hình như trong tiếng Pháp, nghĩa là “niềm vui”. Và tuy nói thật là cái cách diễn giải về tên gọi của quán nó hơi lan man không vào chủ đề thì đúng là hôm đấy bước vào mình thấy vui thật.

📌 Một là vì may quá nó không đông đúc và đủ yên tĩnh để làm việc. Hai là vừa mở cửa vào bắt gặp khu bếp mở và nhân viên đang sơ chế dâu tươi.

📌 Hơi lạ, vì tên đầy đủ là Coffee&Eatery nhưng menu rất ít món ăn, phần nhiều hơn là bánh ngọt và đi sáng sớm hôm đó thì một vài loại cũng chưa sẵn có.

🥝 Ăn sáng ở Félicité Coffee có gì nào?

Bánh mì bò kho (75k): ngon hơn mình kì vọng ở một quán cafe thông thường, bò mềm có chút gân ăn thơm và vừa miệng.

Bánh mì bò kho

Bánh mì xá xíu (35k): cũng ok, bánh mì hơi cứng chút thôi nhưng xá xíu làm thơm.

Bánh mì xá xíu

🥝 Nước uống của Félicité Coffee

Nước mình chọn Sweet Pop (hỗn hợp nho xanh, nho đen, lê và chanh) (80k), trà dâu (50k): hai ly đều thơm ngon, như đã nói là trái cây tươi nên uống mát lắm. Mình đánh giá nước uống khá ổn và menu cũng đa dạng về nước.

Trà dâu và Sweet Pop

📌 Buổi tối thì quán có thiên hướng bán bia và chill nhẹ nhưng mình chưa ghé được. Có điều mình nghĩ chắc người ta sẽ thích vì chiếc view ra hồ con rùa rộng và thoáng tầm mắt. Mình thì ưng buổi sáng vì thấy không gian sáng sủa làm việc cũng tốt.

🥝 Tổng kết về Félicité Coffee

(+)Giá cả hợp lí, ăn uống ổn, hợp gặp mặt bạn bè nhóm nhỏ hoặc làm việc, vị trí trung tâm.
(-) Thiết kế ổn, menu đồ ăn không đa dạng, mới khai trương nên cũng thiếu món nhiều.

Những ai muốn tận hưởng Cafe view Hồ Con Rùa vừa nhâm nhi ly cà phê vừa tận hưởng không khí vui vẻ cuối tuần!!! Thì trên đây là địa điểm lý tưởng để bạn ghé thử nhé! Cám ơn bạn Nguyễn Hoàng Anh rất nhiều về những chia sẻ thú vị.

🍃 Nguồn: Nguyễn Hoàng Anh