Du lịch Maldives : Bỏ túi ngay 6 điều cần biết mới nhất 2019

Maldives được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng sang chảnh bật nhất thế giới. Nơi đây làm mê lòng khách du lịch với bãi cát trắng trải dài, những rặng san hô rực rỡ sắc màu ẩn mình dưới làn trước xanh trong vắt. Vậy khi du lịch Maldives bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Kim Ngân nhé.

Thiên đường nghỉ dưỡng Maldives. Ảnh Nguyễn Thị Kim Ngân

Nếu bạn đã quá quen với các biển ở trong nước thì hãy đến với thiên đường biển Maldives  🌊🌊🌊.

1️⃣ Vậy thiên đường nghỉ dưỡng Maldives là ở đâu?🤔

Có nhiều bạn nhầm tưởng nó thuộc Ấn Độ tuy nhiên nó là một quốc gia độc lập các bạn nhé 😉. Quốc đảo Maldives là một quốc gia siêu nhỏ ở Châu Á, gồm các quần đảo san hô tại Ấn Độ Dương.

Ảnh Nguyễn Thị Kim Ngân

2️⃣ Du lịch Maldives có cần xin Visa không???

Không cần visa nhé các bạn. Bạn có thể đi bất cứ lúc nào bạn thích nè.

3️⃣ Đi đến Maldives như thế nào???

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, mình bay đến Maldives thì cần quá cảnh ở 1 nước khác. Mình quá cảnh ở Singapore rồi bay đến Maldives. Sau đó đi tàu 🛳 hoặc thủy phi cơ (máy bay đáp được trên biển) ra đảo.

4️⃣ Thiên đường biển ở Maldives có gì khác??? 🤗

Khi bạn ra đảo những đảo này đều là đảo tự nhiên được hình thành từ san hô. Biển ở đây rất trong và đủ màu mình còn không biết hết gọi là màu gì.

Phòng ở đây có 2 dạng là phòng trên đảo và phòng trên mặt biển luôn. Mình ở phòng trên biển khoảng 20 triệu 1 đêm, còn trên đảo 14 triệu. Mỗi đảo là một resort, ở đây có rất nhiều bạn có thể chọn những resort cao cấp hơn vẫn có.

5️⃣ Thức ăn gì khi nghỉ dưỡng tại Maldives?

Resort mình đi ăn buffet có cả món Âu, Á đủ luôn 🍎🍇🥦🍔🥪🧀🍰🍦

Ảnh Nguyễn Thị Kim Ngân

6️⃣ Chơi gì khi du lịch đến Maldives?

Các hoạt động được khách du lịch yêu thích như lặn ngắm san hô, đi cho cá mập ăn.

Hãy lưu lại 6 điều cần lưu khi du lịch Maldives này và trải nghiệm hành trình khám phá quốc đảo xinh đẹp theo cách rất riêng của bạn. Chúc bạn Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ có thêm những chuyến đi ý nghĩa bên cạnh gia đình và bạn bè nhé.

Nguồn: Nguyễn Thị Kim Ngân