DOSH QUẬN 1 – THIÊN ĐƯỜNG DONUTS TRÀN NGẬP SẮC MÀU

0
146
Nếu bạn là fan của những chiếc bánh rán vòng tròn, với cái tên thân quen là Donuts, bạn chắc chắn không nên bỏ qua quán Dosh – thiên đường của những chiếc bánh donuts. Cùng khám phá quán ngay nhé.

Địa chỉ quán ở đâu?

💁🏻‍♂️ Dosh donut
📍 152 – 154 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh; hoặc
📍 Lầu 3, 42 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
⏱ 9h – 22h
💸 30k – 99k (chưa VAT)
Quán mình đi nằm trên đường Võ Văn Kiệt, mọi người đi nhớ coi map không là đi xuống hầm thủ thiêm giống mình luôn á nha.

Đắm chìm trong thế giới của những chiếc donuts sắc màu

Đồ uống của quán cũng rất đa dạng và có rất nhiều các loại bánh hấp dẫn nữa. Có điều các bạn nên lưu ý nếu muốn đi ăn bánh thì nên đi từ 11h. Hoặc chiều do mình đi 10h10 mà vẫn chưa có bánh
Mình đã dùng 1 ly Black tea (45k) và 1 ly Wintermelon with lemon (40k). Bánh thì mình thử 3 loại là cookies cream (39k), honeycomb (29k) và red velvet (39k). Nước thì mình thấy khá ổn, nhìn cũng không đặc sắc lắm, vị dễ uống không quá ngọt.
Bánh thì mình thích redvelvet và honeycomb hơn còn cookies thì mình thấy không ngon lắm, lớp bánh hay lớp kem đều chưa thật sự tốt. Redvelvet có gì ngọt lớp bánh cũng rất quyện nữa, ăn miếng đầu tiên là thấy xỉu liền, còn honeycomb cũng như dậy và lớp bánh ở trên cũng ok có điều hơi ngọt quá,

Không gian rộng rãi, phù hợp cho cả những buổi họp nhóm nhiều người 

Không gian quán thì bắt mắt lắm luôn, chỗ để xe ở một con hẻm gần quán và không thu phí nhé.
Không gian quán tầm 2-3 lầu do mình thấy trên lầu 3 có vẻ chưa hoàn thiện lắm. Có cả bàn ở ngoài trời nữa nha mà tối đi ok hơn chứ sáng chiều có vẻ hơi nóng.
Nhân viên: Mấy anh chị nhân viên cũng rất nhiệt tình.
Dosh – địa điểm quá lý tưởng cho một buổi họp nhóm hay hẹn hò phải không nào. Và nhất là còn được thưởng thức những chiếc bánh donuts thơm ngon. Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại quán nhé.
Nguồn: Instagram: Beloihaman