Địa điểm check in Đà Lạt mới 2020: Lạc Tiên Giới đẹp như trời Âu

0
1313

Du lịch Đà Lạt quả thật là chiều lòng người, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp rừng núi thơ mộng mà còn liên tục xuất hiện địa điểm check in Đà Lạt mới toanh. Thật quả không sai khi nói dành hết thanh xuân cũng không đủ để khám phá hết những địa điểm của thành phố này.

🌿Thông tin chi tiết về Lạc Tiên giới Đà Lạt

🍃Địa chỉ điểm check in mới Đà Lạt ở đâu?

Lạc Tiên Giới – 1/3 Đường Lâm Sinh, Phường 5, TP. Đà Lạt (kế bên Giao Hưởng Xanh resort, cách thác Camly 500m).

Ảnh Nhiên Hye

🍃 Giờ mở cửa là 8h -17h

🌿 Địa Điểm check in mới Đà Lạt có gì?

🌵 Team yêu Đà Lạt lại có thêm một background cực đỉnh để sống ảo với không gian ngập tràn khinh khí cầu xinh lung linh. Không chỉ vậy, nơi đây còn có nhiều concept khác để bạn tha hồ chụp ảnh như:

  • piano bay
  • bàn tiệc view hồ
  • cầu cảng bên rừng thông

🌵 Điểm đặc biệt là mọi concept đã được sắp xếp kỹ lưỡng. Đủ để đảm bảo dù đông khách nhưng khuôn hình cũng chỉ có mình bạn. 😜

🌿 Hướng dẫn đường đi đến Lạc Tiên Giới

– Các bạn đi từ trung tâm ra hướng Tà Nung – thác Camly. Từ cổng thác đi thẳng sẽ thấy ngã 3 đi Tà Nung, mình sẽ rẽ qua trái và đi thẳng. Đi chừng 500m sẽ thấy 1 mũi tàu ngay cổng Nghĩa trang Liệt Sĩ. Các bạn rẽ phải vào con đường bê tông, chạy xuyên qua 1 cánh rừng thông.

– Ngã 3 đầu tiên bên trái là 1 con đường mòn, các bạn bỏ qua. Chạy tới ngã 3 thứ 2 là 1 con đường lát đá, các bạn quẹo trái vào. Cứ men theo bên trái con đường đi thẳng vào trong sẽ thấy cổng bán vé của Lạc Tiên Giới.

🌿 Khung giờ chụp hình đẹp ở địa điểm check in Đà Lạt

Ảnh Nhiên Hye.

– Sáng sớm tầm 8h, trời mát lạnh, đôi khi còn làn sương mờ giăng giăng

– Chiều từ 3h trở đi, trời lại mát, có khi sương xuống sớm, hoàng hôn trên hồ đủ làm xiêu lòng lữ khách

Lạc Tiên Giới quả thật là một địa điểm check in Đà Lạt mới mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi đi đến Đà Lạt mộng mơ. Nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá nơi đây thì hãy lưu ngay lại địa điểm thú vị này nhé. Cám ơn bạn Thảo Thảo đã chia sẻ đến mọi người thông tin này nhé.

Nguồn: Thảo Thảo