Dalat Lacasa Homestay – Homestay xinh đẹp ngay trung tâm Đà Lạt

0
118

Một trong những điều luôn tạo nên sức hút mỗi ngày cho Đà Lạt đó chính là các homstay. Và Dalat Lacasa homestay là một nơi bạn nên chọn là điểm nghỉ chân cho những ngày vui chơi tại Đà Lạt. Vì sao ư? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Dalat Lacasa homestay – Vị trí tại trung tâm thành phố Đà Lạt .

– Lacasa I: 2B Hồ Tùng Mậu, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
– La May : 10/5 Ba Tháng Tư, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
– Lacasa II: 59 Đường Thủ Khoa Huân, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Với phong cách thiết kế thân thiện , gần gũi pha chút hoài cổ

Mình đã có dịp trải nghiệm một homestay khá là quen thuộc vì đã có từ vài năm trước rồi, nhưng đợt này thì nhiều điểm mới và chỉn chu hơn nên chia sẻ cho mọi người có thêm lựa chọn chỗ nghỉ nha.

Về tổng thể, homestay có 2 căn và đều nằm ở trung tâm với đặc trưng là màu sắc rất ngọt ngào (tông xanh, hồng) và thiên về cách bài trí hợp với các bạn style công chúa, bánh bèo

Một số ưu điểm nổi trội tại Lacasa

Phòng có bồn tắm với nước nóng đầy đủ, hầu như các phòng đều có view rất đẹp về thành phố. Có không gian chung tiện nghi và trang trí rất đẹp, rộng rãi gồm cafe và khu vực cafe cạnh hồ nước (căn Lacasa May), chỗ để xe, đường dễ đi. Có buffet sáng cho khách nghỉ. Giá phòng: 600k – 900k, phòng như mình ở 750k bao gồm bữa sáng và tiệc trà chiều.

Dalat Lacasa Homestay sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho chuyến đi Đà Lạt sắp tới của bạn. Hãy đến và cảm nhận nhé. Chúc các bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ!

Nguồn: @TràDâuSữaĐào