Chùa Thái quận 9 – Bửu Long điểm check in mới làm điên đảo giới trẻ

0
150

Không cần phải đến Thái Lan mới có thể ngắm được kiến trúc đặc sắc của ngôi chùa vàng. Vietnamtours247 xin giới thiệu đến bạn ngồi chùa Thái quận 9 – Bửu Long, mang kiến trúc đặc trưng của Thái Lan. Nào hãy cùng theo chân bạn nữ Tuyết Mơ để khám phá nơi đây nhé.

⭕ Chùa Bửu Long ở đâu?

✅ Tọa lạc tại số 81 Nguyễn Xiển – Long Bình – Q9 TPHCM, cách trung tâm tp khoảng 27km. Chùa Bửu Long là một trong những nơi để bạn có thể đến để cầu bình an và tham quan.

Ảnh: Tuyết Mơ

Mình thấy nhiều người chụp ảnh lắm không phải mình mình đâu, nơi đây thực sự rất đẹp nha. Mình đi chủ yếu để tham quan cho biết nha.

Còn bạn muốn đi chùa, đi cúng kiếng thì thực sự đi chùa nào cũng được, bạn thành tâm là được !

🍂 Ngôi chùa kiến trúc Thái Lan này có gì thu hút?

Ảnh: Tuyết Mơ

✅ Ngôi chùa có kiến trúc rất đẹp. Nằm trên đồi cao với rất nhiều cây cối trong khuôn viên. Nếu bạn muốn vào trong chánh điện chùa thì phải ăn mặc nghiêm trang, không mặc ngắn qua gối và không phản cảm nha.

🍂 Nên đến chùa Bửu Long vào thời điểm nào trong ngày?

Giờ vào trong chính điện hình như bắt đầu vào 8- 11h và trưa bắt đầu lúc 1h30 -4h. Nếu đi ngoài thời gian trên bạn không được vào chính điện nhưng vẫn có thể tham quan bên ngoài khuôn viên chùa.

Mình đi buổi trưa nên không vào chính điện chỉ đi tham quan bên ngoài khuôn viên thôi và váy mình mặc cũng dài qua gối, gần đến mắt cá chân nha.

Cả buổi mình đi không bị ai nhắc nhở, có thầy còn lại hướng dẫn mình chỗ tham quan sau chùa nữa.

Ảnh: Tuyết Mơ, cảnh sau chùa Bửu Long

🍂 Một số lưu ý khi tham quan chùa Thái quận 9

✅ Phải chú ý giữ yên tĩnh, tránh ồn ào và xả rác bừa bãi.

✅  Ăn mặc nghiêm trang, không mặc ngắn qua gối và không phản cảm nha. ☺️

✅ Lúc mình đi ,mình gửi xe ở bên phải chỗ có bán nước mía á 5k/1 xe. Cô khá dễ thương còn cho mình mượn dù để che nắng.

Lúc vào khuôn viên, có một chú hình như cũng ở trong chùa. Chú nói mình có thể đi thẳng ra sau để tham quan cây bồ đề được trồng phía sau chùa ^^.

Chùa rộng lắm mấy bạn có thời gian thì đi tham quan hết cho biết nha .

Ảnh: Tuyết Mơ

Ở đây khá thanh tĩnh nên mấy bạn tránh ồn ào nhé!

✅Chúc mấy bạn có một chuyến đi bổ ích và giải toả bớt căng thẳng trong người nhé, đến nơi này thật sự cảm thấy rất bình yên luôn đấy ! 

Không chỉ mang ý nghĩa về tâm linh. Chùa Thái quận 9 – Bửu Long còn là một địa điểm để bạn có thể tìm thấy sự bình yên. Cám ơn bạn nữ Tuyết Mơ về những chia sẽ rất thú vị nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây