Check in Tiệm cà phê mùa hè – tiệm cà phê “xinh xinh” ngay quận 1

2
878

Cùng theo chân bạn Trần Minh Trường điểm qua quán cafe ở quận 1 đẹp, yên tĩnh, checkin sống ảo hơi bị chất. Hãy nhanh chóng bổ sung vào list địa điểm sống ảo ngay thôi bởi vì tiệm cà phê xinh quận 1 mà Vietnamtours247 sắp giới thiệu dưới đây đẹp và ảo tung chảo luôn đó.

🍀TIỆM CÀ PHÊ MÙA HÈ – tiệm cà phê xinh quận 1

“Nếu Một Ngày Bạn Không Thể Nghe Được Nữa, Bạn Sẽ Muốn Nghe Điều Gì Nhất?”:

🏡: 115 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Q.1; 💵: 40-75k; ⏰: 07:00-22:00

Chiếc quán nhỏ được lấy cảm hứng từ bộ phim “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” và ra đời từ đó. Rùa ghé chơi trong một buổi chiều dịp Tết nên không khí khi đó cũng khá yên ả lắm.

🌲 Review nước uống

🎋 Thường có vẻ mọi người ghé đây để thưởng cà phê là nhiều vì thấy ai cũng khen cả. Do Rùa sợ say nên chỉ thử qua được Ice Blended Choco vị vừa miệng không quá ngọt gắt.

Ice Blended Choco

🎋Còn riêng ly Trà Vải hơi tiếc là em nó không hạp khẩu vị Rùa với đứa em lắm.

Trà vải – ảnh Trần Minh Trường

🎋Nhìn chung nếu không phải cà phê thì món cũng bình thường không quá đặc sắc đâu.

ảnh Trần Minh Trường

☘️ Giá cả hợp lý

🎋 Mà giá nước ở đây do ngay sát trung tâm nên sẽ ở mức tầm trung không rẻ cũng không quá đắt nha.

Menu giá

🍀 Không gian quán xinh

🎋Chắc hồi đầu Rùa hơi kì vọng ở cái mặt tiền quán xinh xinh do đứa em @onghoangtrasua chỉ cho mà lúc tới thì lại thấy bên trong khá nhỏ nên có tiếc tí, dù quán vẫn có bắt ghế ngồi ở phía ngoài nữa

ảnh Trần Minh Trường

🎋Kiểu nếu mọi người ghé chơi một tí rồi đi hoặc mua take away về có vẻ ok hơn chứ ngồi lâu nếu so về mặt bằng chung không phải ai cũng hạp gu, dù ý tưởng quán làm là có đó. Tổng quan với cá nhân Rùa thì tầm 6,5/10 hoy ngen.🐢”

Cám ơn bài chia sẻ của bạn Trần Minh Trường rất nhiều. Hy vọng các bạn sẽ bổ sung thêm cho bản thân list các tiệm cà phê xinh quận 1 nhé!!!

🌳Instagram: @ruahaman