Bagua House – quán cà phê tông trắng mới thu hút giới trẻ Sài Gòn

0
494

Sau những ngày dài giãn cách xã hội, bây giờ chúng ta có thể cà phê thư giản cũng như check in nhiều quán cà phê đẹp ở Sài Gòn. Cùng theo chân bạn Nguyễn Hoàng Anh khám phá quán cà phê tông trắng mới Bagua House Coffee nhé!!!

🍀 Địa chỉ quán cà phê tông trắng mới – Bagua House

Bagua House
📍52/2 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3

“📌 Chỗ này mình có ghé đến 2 lần rồi. Ưu điểm lớn nhất của Bagua đối với mình là nằm trong hẻm đoạn đường một chiều ở khu mà mình từng nghĩ sẽ không có quán nào trong đó, nên vì vậy tương đối yên tĩnh.

🍀 Menu đa dạng

Menu của quán đa dạng và đầy đủ cafe, nước ép, trà,… với mức giá tương đối ổn cho các bạn học sinh – sinh viên, mùi vị chưa thực sự xuất sắc nhưng khá ổn và còn cải thiện thêm được vì chỗ này cũng mở chưa lâu. Quán có không gian phía sau đủ cho các bạn học nhóm.

📌 Khuyết điểm thì hơi nhạy cảm. Hôm thứ hai mình đến quán khá vắng nhưng các bạn nhân viên quán ngồi rải rác khắp những vị trí tốt trong quán luôn. Cộng với việc mở list nhạc trên youtube loạn xạ chen lẫn quảng cáo tạp âm. Mà mình hơi không thích việc này. Nhìn chung mình nghĩ do mới sau dịch quán còn vắng thôi. Nếu đông hơn thì mọi chuyện sẽ được cải thiện.

🍀 Mức giá hợp lý cho sinh viên

📌 Quán có chất lượng và mức giá tốt cho các bạn học sinh – sinh viên học bài. Nên hy vọng mọi thứ sẽ càng ngày càng tốt hơn và có dịp bạn đến thử nha.”


Chúc các bạn có nhiều phút giây thư giản và học tập thoải mái cùng với Bagua House Coffee – quán cà phê tông trắng mới xuất hiện ở Sài Gòn. Cám ơn chia sẻ địa điểm thú vị của bạn Nguyễn Hoàng Anh đã chia sẻ đến các bạn trẻ nhé !!!

🥝 Nguồn: Nguyễn Hoàng Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây