After You – tiệm bánh ngọt không thể bỏ qua khi du lịch Thái Lan

0
620

Ăn chơi gì ở Thái Lan chắc hẳn là chủ đề mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi du lịch Thái Lan. Hãy cùng theo chân bạn nữ dễ thương Phạm Huỳnh Như khám phá tiệm bánh ngọt After You, một địa điểm mà bạn sẽ rất tiếc nếu bỏ qua khi đến xứ sở chùa vàng.

” Mình ăn ở Icon Siam ở tầng 6 á bên đây đỡ đông hơn Siam Paragon nha. Mình gọi 1 bingsu trà sữa thái, bánh brownie kem vani, bánh rán Doremon, bánh mì bơ signature.

Ảnh Thu Hien Le

🍰 Review những món siêu ngon tại tiệm bánh ngọt After You

✳️ Bingsu trà sữa thái siêu siêu ngon

Ảnh Trúc Lan

:3 ùi ui mình thích dã man luôn. Không quá ngọt đâu nha, ăn thích lắm. Có cả bánh mì với sương sáo ở bên trong nghen. Nói chung là mình thấy đáng tiền lắm :3 mọi người nên ăn nha. Menu khá nhiều vị á mà signature là vị trà sữa thái đỏ nên mình gọi vị này nè!

✳️ Bánh brownie

Bánh kèm kem vani thì hơi ngán một tí. Bánh brownie mềm mềm sốt choco khá đặc. Kem vani béo ngon nè :3

Bánh brownie Ảnh Phạm Huỳnh Như

✳️ Bánh rán Doremon

Món này thơm lắm kaka bánh mềm xốp ăn khá thích nha. Quán có đem bình mật ong để riêng bạn nào mê mật ong thì thêm miếng ăn kèm bánh rán sẽ xịn hơn á mà hơi ngọt nha :))

Bánh Rán – After You, ảnh Phạm Huỳnh Như

✳️ Bánh mì bơ signature

Bánh mì bơ signature, ảnh Phạm Huỳnh Như

Bánh mì thì hơi ngấy thiệt, bạn nào thích ngọt thì ăn được nha. Mình ngại ngọt nên là không thích lắm 😢 bánh này nên ăn lạnh mới ngon nha mng ơi.

Mình có kèm hóa đơn mọi người xem giá ở hình cuối nha. Bánh mì bơ mình mua sau nên không có trong hóa đơn, mà giá em nó là 100baht nha.

Ảnh Phạm Huỳnh Như

🎗️ Tiệm bánh Ngọt After You – Thái Lan ở đâu?

Có khoảng hơn 25 chi nhánh After You ở thủ đô Thái Lan, các trung tâm mua sắm nổi tiếng đều có. Tuy nhiên, theo mình khi du lịch Thái Lan mọi người bên ăn ở đây:

📍 Icon Siam, Terminal 21 (vì đỡ đông chứ ở Siam Paragon nó đông dã man xếp hàng mòn mỏi lắm á )

Tóm lại là mình thích đồ dessert ở đây nè :3 giá tiền cũng tạm ổn. “

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Thái Lan thì hãy ghi ngay địa điểm này vào danh sách “phải thử” nhé. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt tại địa điểm này nhé. Một lần nữa cám ơn bạn Phạm Huỳnh Như vì những chia sẻ rất đáng yêu của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây